föstudagur, 2. maí 2008

úffss..

í dag hef ég setið límd við tölvuna (með góðum dozing off-hléum og matartímum, snarltímum, drekkutímum og fleiru) og þykist vera að vinna í lokaritgerð annarinnar.. Ekki er ein ritgerð neitt svo afskaplega slæm... en hún á samt að vera 10-15 bls og það eru gerðar einhverjr kröfur til merkilegra heimilda.. þess vegna fer allur tíminn sem maður eyðir í tölvuna ekki bara að pikka inn stafi og orð, heldur líka að lesa heimildir, ákveða hve góðar þær eru og vinna svo úr þeim. 
já, þetta tekur einfaldlega allt sinn tíma. Erfitt er samt að vita að ÞEGAR ég er búin með þessa ritgerð ÞÁ er ég komin í sumarfrí !!! :)) 

á morgun er fyrirhuguð bústaðarferð hjá hjúkkunum að Snorrastöðum á Snæfellsnesi... á sama stað og í fyrra og jih, bara ef ég gæti klárað þessa ritgerð áður en það verður, svo að ég þurfi ekki að hafa ritgerðardrauginn á eftir mér allan tímann. 

jæja... bls 10 er komin upp á skjáinn og þegar ca bls 12 verður búin þá á ég bara eftir að klára að vinna úr heimildaskráningunni... kannski að það megi bíða fram á sunnudag ? :)


SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig