föstudagur, 14. desember 2007

lyfjafræðiprófið...


jámms
..
er svo sannarlega búið. Svoldið mikil keyrsla fyrir það próf enda var síðasta próf á þriðjudaginn.

Svaf lítið en tók þó prófið og það var druuuulllluerfitt og eru flestir sammála um það. Vorum að vona að prófið í þessu í ár væri aðeins auðveldara en í fyrra þar sem 40% féllu þá og það var kært. Við kærum þá bara aftur ;)
einhverjir eru búnir að ákveða að taka ekki eitthvað af jólaprófunum og taka þau þess í stað í sumar. Ég veit ekki... þetta er ógeðsleg törn, erfiðir áfangar og mikil vinna en ég ætla allavegana að reyna við þetta allt saman upp og von og óvon og ekki gefast upp... Í versta falli tek ég hvort sem er sumarpróf, þ.e. ef ég fell í einhverju. 

Næsta próf er Örveru og sýklafræði og eins og nafnið segir þá er þetta um allar helvítis pöddur og sýkla í heiminum!  helvíti spennandi og maður verður hálf furðulegur og paranojaður af því að lesa um þetta allt. 

Verður aðeins meiri tími til undirbúnings fyrir þetta próf, sem er eins gott, þar sem að þetta eru heilar 4 einingar af 18 einingunum sem við tökum á þessari önn.
En eftir allt saman, þá er ég hálfnuð og nkl vika þangað til að ég verð á NASA að dilla mér við Pál Óskar ! - korteri í jól, ekki búin að kaupa jólagjafir og alveg sama ! 


SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus11:20 f.h.

  Við Getum Ætlum og SKULUM.. haha.. hljómar ekki alveg eins vel svona, en sama er um! Ég er TRÖLLATRÚ á þér Ragna Björg.. enda ertu með vitið fyrir ofan herðarnar..! Hlakka til að læra örveruna með þér eftir nokkrar klst.. ég kem með eh gúmmelaði með mér ;)

  Kv.
  Harpa TRÖLL

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus4:34 e.h.

  þú massar prófið ekki spuning!svo e r það bara dilli dill á föstudaginn ;)..mér er farið að klæja ólýsanlega eftir snýkjudýrakaflan ullbjakk

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig