þriðjudagur, 18. desember 2007

fréttir..

prófið í dag... nenni ekki að tala um það. ÞAÐ VAR ÓGEÐSLEGA erfitt...
ansk.. hélt á tímabili að mig hafi vantað hellings glósur og námsefni ... kannaðist ekki við helling!
jæja
það tekur heldur ekki að spá í því úr þessu.. eitt próf er víst ennþá eftir og ætla ég ekki að láta pöddufræðina skemma fyrir því.
3 dagar í prófalok og djamm á nasa með öllum krökkunum. Held meira að segja að Árún ætli að koma ! :D veeeeei ! 

jæja.. Eitt gekk þó upp, jafnvel þó að mér hafi fundist síðustu 3 vikur allt ganga illa og allt vera svona hálfpartinn á móti mér. Þið skiljið þetta sem vitið..
allavegana

Einsi hringdi í mig í dag og var svona líka hress og spurði hvort að við myndum ekki vilja leyfa honum að vera með að spila um áramótin ef það gengi í gegn. 
Var að tala við hann í símann á meðan ég þrammaði um Hagkaup að leita að 1500 kr gjöf handa einni hjúkkunni, við nebbla drógum miða með einu nafni og kaupum eina gjöf til að gefa í kvöld, bara svona til að hrista aðeins upp í okkur og gera smá gaman þó svo að við séum að reyna að lesa yfir okkur :)
en já.
á meðan ég talaði við einsa haldiði ekki bara að ég spotti Pétur á kaffihúsinu hinu megin í Hagkaup ! :)
ég kvaddi því Einsa bráðlega og elti uppi kallinn og við vorum ráðin á staðnum eftir að ég var búin að útskýra fyrir honum nauðsyn í að hafa ball um áramótin og hve margir myndu mæta. (já þið 170 stk sem skoðið síðuna á hverjum degi verðið ÖLL að mæta) 

Það verður semsagt heljarinnar áramótaball á kaffinu, Ragna, Fúsi og Einsi og kannski bætist einn annar í hópinn með píanó sem myndi auðvitað gera þetta að algerri snilld ! ! ! ! :)
samningaviðræður við hann eru samt ekki formlegar hafnar ennþá...

Það stefnir semsagt í að þessi áramót verði aðeins fjörugri en í fyrra þrátt fyrir að partýið heima hafi verið ansi gott (hósthóst) ég er ennþá hálf fegin að hafa verið að vinna kl 4 í bænum á 1. og ekki þurft að taka til. Ég hef bara aldrei séð jafn marga heima eins og þá. Enda var þetta aðal partýið í allri Víkinni ;) 

Látið nú berast þetta með ballið elskurnar og sjáumst svo á kaffinu um áramótin ;) 
SHARE:

4 ummæli

 1. Nafnlaus5:10 e.h.

  Ef þú getur reddað miða þá er ég mætt :D

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus5:23 e.h.

  Ú jé baby.... Sniiiillllld :) verð þarna í feiknar fjöri :)

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus6:45 e.h.

  JESS! Bjargaði deginum:D

  SvaraEyða
 4. Nafnlaus8:22 e.h.

  ég mæti og ég skal segja öllum sem ég hitti:)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig