föstudagur, 7. desember 2007

einfalda lífið mitt...

já...
ég kláraði ekki fyrr en  ca hálf 1 að læra upp í skóla og lak á heim, komin á vetrardekk þökk sé pabba mínum, sem er nú kannski ekki verra þar sem fyrsta hálkan og snjórinn eru mætt í höfuðborgina. Reif mig á fætur svo aftur kl hálf 8 í morgun eins og síðustu daga og lak aftur í skólann.. Gleymdi símanum og veskinu mínu þar í gær, en var lítið að kippa mér upp við það þar sem ég var síðasta manneskjan úr húsi í gær og með-þeim-fyrstu í morgun.. Sæli húsvörður ávalt mættur snemma ;) 

núna er ég heima, uppí rúmi, ekki að leggja mig,heldur að lesa ! ... pirringur dagsins er sá að ég get ekki séð á bókina ef ég er ekki með gleraugun, og ef ég er með gleraugun þá þarf ég að vera í asnalegri stellingu svo að ég horfi ekki undir þau. Linsurnar gera mig þreytta og þurra í augunum þegar ég les... (sem minnir mig á að kaupa augndropana sem voru kynntir fyrir okkur í Vistor vísíndaferðinni) 
Harðsperrur eru allstaðar í kroppinum í dag, I'm not telling a lie..!  átsjh. Kálfar, læri, rass, magi, brjóstvöðvar, handleggir, upphandleggir, bak... lærin og rassinn án efa verst. vill einhver koma og nudda :) 

jæja
back to reading ! 

er að spá í að kíkja í Storm í kvöld á sleðasýningu, svona til að komast aðeins á meðal fólks. 
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig