miðvikudagur, 18. júlí 2007

sól og sumar...

jeeei
fyrsti alvöru sumardagurinn sem ég upplifi í vík í sumar... ekki það að það hafi verið eitthvað vont veður hérna, nei, ég er bara alltaf búin að vera að VINNA eða í Reykjvík þegar þau ósköp ganga yfir.
Þorbjörg rak mig eldsnemma í morgun í sund því ða það var of gott veður að vera sofandi, ég lét plata mig í það og fór svo heim sí sólbað eftir það.
í hádeginu VARÐ ég bara að fá mér einn ííískaldanm Víking til að svala þorstanum ! ;)

ég lagðist svo aftur út í sólbað og viti menn... það er útkall ! ég sit hérna því í stjónstöðinni út í Víkverja á talstöðvar og upplýsingavaktinni og sólin steikir mig á meðan í gegnum gluggann...

SVo um helgina verður sumarhátíð ferðaklúbbsins 4x4 ef þið voruð alveg búin að missa af því !
ég er í framkvæmdanefn fyrir þá hátíð og er allt að smella saman ;)
Dagskrána má sjá hér

nýja Orku bensínstöðin verður svo opnuð á laugardaginn og er ég með puttana í því að láta þetta tvennt smella saman... ég hef þess vegna mjög lítinn áhuga á að vera í vinnunni... þetta er miklu skemmtilegra bara ;)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig