mánudagur, 9. júlí 2007

Skemmtilegt...

... að heyra sögur sem maður getur haft gaman að... ég ætla samt að leiðrétta "sannleikann um afhverju ég er að hætta á Höfðabrekku"

Ég er að hætta UM MÁNAÐARMÓTIN ( nei, ég gekk ekki út og er hætt nú þegar) af því að mig langar til þess að vinna aðeins við hjúkrun ( hálfur mánuður eða svo) áður en ég byrja aftur að LÆRA HJÚKRUN :) ( fattiði tenginguna..? ) ;)))

ég er ekki að hætta af því að ég er ósátt eða að ég og Jóhannes höfðum RIFIST SVO ROSALEGA að ég gekk út !!! hahahaha.. góður mar ! :)

aðrar kjaftasögur ganga um varðandi söluna á Höfðabrekku og AF hverju þau eru búin að auglýsa til sölu. Ég veit sannleikann en hann er ekki að Jói sé með krabbamein, Halla og Sólveig talist ekki við, Solla sé veik, Björgvin og Ingvar talist ekki við og svo framvegis :) ....

;)


það er nú samt svoooldið gaman að þessu ! ;)
SHARE:

4 ummæli

 1. Nafnlaus1:28 f.h.

  Á ég að trúa því að þú ætlir ekki að nefna þetta snilldar kvöld??

  :)

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus7:53 f.h.

  hahah
  vík verður alltaf vík :D

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus5:16 e.h.

  haha... ohh Víkin er yndisleg! :) gaman að geta hlegið að þessu :)

  SvaraEyða
 4. vá...ég var ekki búin að heyra neina af þessum sögum! :þ

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig