fimmtudagur, 26. júlí 2007

the rain is gone...

búin að vera óeðlilega döpur síðustu dagana... ( þetta hressti mig samt við ! .. ( ath skýrskotun í heiti blogg dagsins... )
því ætla ég að kenna um að vera að vinna í 7 daga straight á 10 eða 12 tíma vöktunum... plús það að vera að vinna til skiptis með strák sem talar ÞAÐ takmarkaða ensku að ég gat ómögulega útskýrt fyrir honum "pasta salad" ég kann ekki mörg tungumál, en á þeim öllum þýðir "pasta salad" "pasta salat" greyið þarf þó að vinna og einhvernvegin verðum við að tjá okkur ( sem við gerum sem minnst af reyndar, nema af mikilli nauðsyn því að það er ómögulegt fyrir mig að tala slóvensku og/eða hann að tala ensku/íslensku) þetta er samt fínn strákur af því sem ég kemst næst ... Ég er samt búin að búa til mitt eigið táknmál og er því að kenna honum ensku með táknmáli... sjáiði ekki fyrir ykkur þegar ég er að segjast ætla að baka brauð ( og þykjast hnoða eittthvað upp í loftið) eða skera lax ? ? ? shit, þetta er of weird til að reyna að lýsa því einu sinni!

Péter... gaurinn sem hefur farið óendanlega í pirrurnar á mér í ALLT sumar er allt í einu hættur að fara alveg jafn mikið í pirrurnar á mér... týpískt... 2 mánuðir af pirringi og ég hætti að vilja arga og garga af pirringi 3 DÖGUM áður en ég hætti !! gr8

dagarnir eru taldir niður... nákvæmlega... nú eru semsagt 3 dagar eftir. Síðasta Rögnu pizzan var bökuð í dag... síðustu Rögnu snúðarnir verða bakaðir á sunnudaginn... á laugardaginn er ég svo að fara í hundasleðaferð með staffinu... ÞAÐ gæti orðið gaman ;)

svo er ýmislegt dagskránni:
-Vinna á elló frá 1. ágúst
-Eyjar 2007 um versló
-töðugjöld ?
-Menningarnótt 2007
-20.-27. ágúst danmerkurferð til Árúnar, Palla og Theu Mistar. (veeeei)
-skóli... !!! ( just can't wait to see u guys ! )

eitt enn.. Hvað er sanngjarnt við það að vera illt í fótunum eftir 12 tíma vinnudag og fá svo sinadrátt ... held að máltakið að "sinadráttur er betri en enginn dráttur" fái ekki góðan hjómgrunn hjá mér núna !! ( ouch ! )
SHARE:

3 ummæli

 1. Nafnlaus7:37 f.h.

  Ég hef fulla trú á þér að þú meikir þessa 3 daga sem eftir eru.. og hugsaðu þér þú munt sennilega aldrei vinna þarna aftur yfir sumarið..

  Vona að það sem eftir lifir sumars verði ekkert nema skemmtun þú átt það skilið..

  MIG LANGAR Á TÖÐUGJÖLD!!!

  og hey þegar þú verður nýfarin frá okkur þarf ég að fara pakka og flytja!!!

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus3:16 e.h.

  ég get svo svarið það að sinadráttur ER betri en engin dráttur Ragna Björg.. það bara segir sig sjálft! ;)
  Annars sitjum við hérna hressar og kátar upp á hlöðu.. ég á netinu eins og alltaf og lóa, tinna, íris og katrín að taka þetta í nefið... Harpa efnileg!
  En hey.. tjékkaðu á blogginu mínu, úber fréttir !;)

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus6:05 e.h.

  Mér langar svooooo mikið til eyja djöfull verður gaman hjá þér, en við verðum að hittast í köben, fara aðeins á tjúttið saman.

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig