laugardagur, 7. júlí 2007

ó jeeeeeee ! !

Á pantaðan miða frá Bakka og alla leið á ÞJÓÐHÁTÍÐ !
út á laugardeginum kl 12 og heim á mánudeginum , já þetta getur ekki verið neitt mikið annað en purrrrrrrrfect. Mér er sama þó að ég kæmist ekki með fluginu vegna þess að það er vont veður. Veistu, ég held að ég myndi bara EKKI vilja fara til eyja ef það er það er það vont veður að það sé ekki flugfært. Ég hef nú þegar upplifað 2 þjóðhátíðið í mjööög góðu veðri og er svosem ekki að missa af neinu.... eða jú... æ ! Þjóðhátíð... úff. þetta er ólýsanleg tilfinning !

hér er komið Þjóðhátíðarlagið 2007, klikkið á lagið

"Stund með þér"

mjög gott lag, allavegana betri en official lögin síðustu 3 ár og er með frasa sem klikka ekki eins og til dæmis "og ég spyr þig viltu eiga stund með mér, ágústnótt í dalnum, og ég er fallinn fyrir þér !!" nei, þetta getur sko ekki klikkað !

eru einhverjir þarna úti að fara á Þjóðhátíð?
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus7:50 f.h.

  Ég held ég láti það vera enn eitt árið að fara :(

  Kannski verður það í næsta lífi..

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus7:33 e.h.

  o hvað mig langar með þér... en ég er ennþá að hugsa málið;-)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig