miðvikudagur, 11. júlí 2007

Hildur vinkona ...

... og ég fórum á rúntinn... alveg eins og þegar ég var nýkomin með bílprófið. Eini munurinn á þeim rúntum og þessum var að þá rataði ég EKKERT í Reykjavík ( enda alger nýbúi í Reykjavík) og rataði ekkert um helstu götur Reykjavíkur. Núna fórum við annars vegar upp í Vatnsenda og þar var ég álíka jafn LOST og ég var í gamla daga á Charade litla.

Einhvernveginn lá leið okkar svo upp í Heiðmörk þar sem þvottabrettavegur ársins var fundinn. Það er nú kannski skömm að segja frá því en ég hef hreinlega aldrei komið upp í Heiðmörk áður ! ég kenni því bara um að það hefur enginn boðið mér þangað ! pliff !! :)
ferðin var þess í stað ansi spennandi og skemmtileg þegar við hristumst sundur og saman hlustandi á "Í brekkunni á Þjóðhátíð í Eyjum" Við gerðum líka smá pit-stop þegar við sáum draumahúaið okkar !
jæja
ég ætla að reyna að toga nýrun mín upp á sinn rétta stað... mig grunar að þau hafi skoppað niður í grind í öllu þessu hoppi og skoppi ;)
SHARE:

6 ummæli

 1. Nafnlaus7:42 f.h.

  hey flott hús!!

  SvaraEyða
 2. þú veist að unglingar sem eru nýkomnir með bílpróf fara einmitt í Heiðmörkina til að keyra hratt og skransa...og velta svo nýju fínu bílunum sínum eða foreldra sinna, það er mjög oft verið að ná í tjónabíla og rjóða unglinga upp í Heiðmörk ;)

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus11:19 f.h.

  Mig langar í svona hús..

  SvaraEyða
 4. Nafnlaus3:20 e.h.

  Hehe... Ohh hvað ég var farin að sakna rúntanna okkar þegar við villtumst um götur borgarinnar á Trausta, skellihlæjandi og hlustandi á góða tónlist. Takk æðislega fyrir rúntinn! :)

  SvaraEyða
 5. Dömur mínar og herrar og fullorðnir geta sótt um gjafaforritið okkar þar sem gjafar með gjafabréfinu geta gefið og fengið umbun fyrir að bjarga lífi

  Við gefum gjöfum okkar $ 1187000 fyrir nýru

  Gjafi sem er tilbúinn að gefa önnur líffæri getur einnig tilgreint ....

  Hafðu samband við queensroyalhospital@gmail.com
  Fyrir meiri upplýsingar..

  SvaraEyða
 6. Dömur og herrar og fullorðnir geta sótt um gjafaáætlunina okkar þar sem gjafar með GJAFASKOTTIÐ geta gefið og fengið verðlaun fyrir að bjarga lífi

  Við gefum gjöfum okkar $1187000 fyrir nýru

  Gefi sem er tilbúinn að gefa önnur líffæri getur einnig tilgreint....

  Hafðu samband við lækni: drsimonponcemd@gmail.com
  Fyrir meiri upplýsingar..

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig