miðvikudagur, 4. júlí 2007

flott hah ! :)

ég sé eiginlega þegar ég fór að skoða hendina á mér betur núna að ég er komin með blöðru sem er 2 hæðir og ris að stærð ! ! :)

þetta er samt frekar lítið, ekkert vont ( jú nema þegar ég var nýbúin að brenna mig ! ) en blaðran er töff


hvað ætli ég verð fljót að sprengja hana á morgun?

-á þumlinum sést svo í eitt sár eftir blöðru sem ég fékk í síðustu viku, hey, þetta er ekki einu sinni hendin sem ég brenndi í heilu lagi þegar ég lenti í súpuslysinu... hún er btw bara á góðri leið að verða ágæt :) flagna einhver ósköpin þessa dagana og eyði öllum frítíma í að plokka dautt skinn af handarbakinu og úlnliðnum, vill einhver vera memm? af nógu er að taka !
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus12:47 f.h.

  hehe ég skal koma og plokka með þér, hef ægilega gaman af því :)

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus7:42 f.h.

  ohh ég er sko löngu búin að sprengja þessa blöðru þína í huganum!!!
  Sendir kannski smá bút sem ég get plokkað ;D

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig