laugardagur, 19. maí 2007

aulaklaufi...

nr 1. Ég flutti til víkur á fimmtudaginn, henti draslinu mínu inn (ásamt lyklunum af húsinu og bílnum) hljóp út í bíl aftur að ná í síðustu töskuna og fattaði þegar ég hljóp á hurðina að hún var læst og lyklarnir inni.. þar sem ða ég var í sandölum, veðrið ógeðslegt (slydda og rok) og nennit ekki að athuga hvort að þvottahússhurðin væri opin. Sem betur fer var ég búin að redda mér rúnti og fór því bara á rúntinn...


nr 2. vaknaði úber hress í dag, laugardag, ekki að fara að vinna fyrr en kl 5 og fékk þá flugu í höfuðið þegar ég fattaði að sundbolurinn minn væri í Rvík (það er svaka gott veðu) að skreppa upp á fjall ! :) og ég FÓR ! :) ekki nem 40 mín öll leiðin og var ég hálf sveitt þegar ég kom heim, labbaði að þvottahúshurðinni og hún var læst. oh great :) og ég ekki með lykla, eða síma... fékk því lánaðan síma í sundlauginni (hinum megin við götuna) og hringdi á rúntarann á flotta bílnum sem bjargaði mér aftur, þangað til að Jói frændi hleypti mér inn


næst tek ég bara með mér lykla ! :D
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig