miðvikudagur, 11. apríl 2007

Sparkar i fræga folkið

...

já, var ég búin að segja ykkur frá snilldar afreki mínu um daginn í Þrekhúsinu?

ég var búin að fara í tíma til Munda og fór svo upp að hjóla (brenna) í 20 mín eftir tímann. Þegar ég svo lokins er búin með þessar 20 mínútur, ætla ég að henda mér af hjólinu, lyfti hægri fætinum upp og ætla að færa hann afturábak, yfir hnakkinn... finn ég þá í miðri sveiflu að fóturinn lendir á einhverju... "hmm" hugsa ég... "hvað ætli þetta sé", lít ég þá við og sé Eggert Þorleifsson leikara standa stórskelkaðan með hælfar í rassinum...

lúmsk ha ? :)
SHARE:

3 ummæli

 1. Nafnlaus10:13 e.h.

  Var þetta ekki bara svona "spark í rassinn" dæmi þar sem þú meintir að hann þyrfti að vera duglegri í æfingunum? :)

  SvaraEyða
 2. jah, hann allavegana var það skelfdur að hann fór niður og ég sá hann ekki meir.... grey kallinn :/

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus10:42 f.h.

  hahaha grey kallinn..

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig