þriðjudagur, 10. apríl 2007

ein i kotinu

já, ég er ennþá í Vík, ætli ég leggi bara ekki af stað í bæinn seint í kvöld. ætlaði að reyna að klára að setja upp gæðakerfið fyrir Framrás, en helv kallinn sem lofaði mér þvílíkri hjálp og bara að nefna það, fór til útlanda án þess að láta mig vita ( og ég var í sambandi við hann deginum áður en hann fór) hann svarar engum emailum og engum símhringingum, svo að gæðakerfið verður að bíða aðeins.
Þar sem ég ætlaði að taka allan daginn í þetta, læri ég örugglega bara í staðinn. Ekki veitir nú af.

ég kem semsagt í bæinn í kvöld, fer í einn tíma á morgun, 3 tíma á fimmtudaginn og flýg svo til London seinni partinn á fimmtudeginum þar sem ég ætla mér að vera í góðu yfirlæti hjá Svenna og Sveppa í Oxford fram á mánudag, fara í New Look, Primark, H&M og borða indverskan mat í öll mál .... namm ! :D

var að koma inn úr hjólatúr ( uh já, Þráinn.. ég fékk hjólið þitt lánað)
Djöfulsins rokrassgat var verið. Ekkert mál að hjóla austur með, en leiðin til baka, á móti Rokrassgatinu var aðeins erfiðari.. úff púff ! ! :) en... ég verð orðin góð í að hjóla eftir sumarið ! verð að halda áfram að hreyfa mig . . .


en jæja...

óver end át

ragna.is
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig