föstudagur, 27. október 2006

wake up.

...little suzy, wake up!

HVER man ekki eftir "The Boys"???
hehe...
ég er allavegana vöknuð og klukkan ekki orðin 9...
það er eitt sem ég sit hérna alveg gapandi yfir... já, það er 22 ára strákur sem heitir Sveinn í viðtali á Fm sem er hreinn sveinn og viti menn, það hringja inn strákur eftir strákur eftir strák sem segjast líka vera hreinir sveinar, já alveg 22, 27 og 29 ára gamlir....
allir eru þeir reyndar sammála um það að þeir eiga eiginlega ekki neina vini og hafa verið lagðir í einelti þegar þeir voru í grunnskóla. Ég á svo erfitt með að ímynda mér svona fólk... mér finnst svo sjálfsagt að eiga hellings af góðum vinum og veit ekki hvernig ég væri ef ég ætti ekki neina svoleiðis vini.
Mér er nú persónulega sama hvað fólk er gamalt þegar það sefur fyrst hjá, ALVEG sama, en ég einhvernveginn hafði ekki séð svona gamla menn fyrir mér sem hreina sveina, en auðvitað er það alvegs sjéns eins og allt annað... ;)

Ég er fegin að hitastigið hefur haldið sér yfir frostmarki í nótt því að annars væri Reykjavík komin í kaf! það hefur rignt svo mikið að það liggur á niður götuna fyrir neðan gluggann minn... hefur hún hlotið nafnið - Blautá

jæja, komið að lífefnafræðinni
sæl :D
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus1:23 e.h.

  27 ára!!!!!!! Má það???? (auðvitað má það en... má það samt? Í alvöru?!:/ Greyin!)

  Samúðarkveðjur til þessara stráka...

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus5:15 e.h.

  ég er 27 ára og er hreinn sveinn...

  enda var ég að koma úr sturtu..

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig