fimmtudagur, 12. október 2006

spassa....

...kast...

skemmtileg svona spassaköst er það ekki ? :) ójú... :)
er hætt við að væla yfir elli, enda er ég algert unglamb ennþá !! :) já ég get svo svarið það.
í dag er fimmtudagur, og í dag er frí!
planið á fimmtudögum er alltaf =vakna snemma, læra, borða hádegismat, læra, drekka ógrynni af kaffi, læra, útivist með árúnu, læra, borða kvöldmat og svo frí!

planið þennan fimmtudag
vakna og hlusta á útvarpið í hálftíma þangað til að ég aaaaðeins lagði mig.,,, ( lofaði ekki góðu frá byrjun ) , vakna alveg kl 10 og lesa svotil non stop til 12 en þá fór ég til árúnar og við ætluðum í sund í árbæjarlauginni með Theu Mist þar sem enginn sundtími hjá henni var í dag. stoppuðum á subway á leiðinni og komumst svo að því að innilaugin í árbæjarlauginni var lokuð vegna skólasunds. því var hreyfingin okkar þennan fimmtudaginn falin í því að þramma nýja IKEA... ekkert svosem mikið nýtt þar á ferð, en búðin afskaplega flott og það tók okkur svona 40-50 mín að labba alla leið.
búin ða stija og læra núna í mest allt kvöld og hefur bara gengið ansi vel... mikið lokið af því sem ég ætlaði mér!...

skellti mér á þýskt bingó í októberfesttjaldinu fyrir framan Háskólabygginguna í gær á meðan brósi sat og drakk bjór mér til samlætis, ég vann ekkert... dem! :) hverjum hefði ég svovsem átt að gefa LEVI's inneignina?

á morgun er partý hjá Davíð á Hressó sem ég ætla mér að mæta í, helgin fer svo bara í lærdóm... hver er annars geim í kolaportið á sunnudaginn?? :) mmmmm kókobollur!
haha

jább.... ætla að hoppa niður og ráðast á þvottinn....

c ya! !
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig