mánudagur, 21. ágúst 2006

Helgarrapport

sælinú

hress helgi að baki!!! :)
finnst ég loksins vera komin heim, verst að ég er komin heim for good.

ég gerði auðvitað sem mest eins og ég helst vil
Byrjaði helgin á því að vinna í Holtsbúð og fór svo heim og tók mig til fyrir stífló 2006 sem haldið var af Sveini Akerlie upp í bústað (upp í stífló)
fámennt og góðmennt var framan af en fólk týndist inn fram eftir öllu kvöldi. Verð að viðurkenna að ég var ein sú lélegasta á svæðinu í drykkju miðað við aldur og fyrri störf og ekki einn sopi af alkahóli fór inn fyrir mínar varir! WHAT?! já, ég endurtek, ekki einn sopi af alkahóli fór innfyrir mínar varir. Endaði ég því á að fara heim snemma og keyrði mig sjálf í bæinn. furðulegt að vera driver fyrir sjálfa sig svona til tilbreytingar.
Var bara ekkert upplögð í eitthvað svona geim og var líka að fara að standa í fjöri daginn eftir.

á laugardaginn reif ég sjálfa mig upp kl 8 um morguninn því að ég þurfti að vera mætt til Víkur kl 11 um morguninn þaðan sem ferðinni var heitið í "fjallaferð"
Var ég búin að SNÝKJA far hjá Atla Má sem var líka búinn að lofa Krulla fari með.
var ég samt alveg viss um að það yrði hreinlega ekkert farið og Atli myndi steingleyma því að ég ætlaði með og þurfti hann að þola geðsýkissímtöl um morguninn því að ég var EKKERT á því að keyra til víkur til einskis!
viti menn... sóttu þeir félagar mig heim og hófst smá leit að jeppum í víkinni...
Við vorum varla á fjallajeppa og sáum við engan jeppa í víkinni sem virtist vera á leiðinni á fjöll, því var "vonumokkarbesta-rúnturinn" tekinn þar sem við fundum 2 kumpána sem sögðust ætla á fjöll. engir voru samt fjallajepparnir :) annan mátti vel flokka sem jeppling og hinn sem stórhuga jeppling, báðir hefðu ekkert skammast sín á malbiki :) þó bættist nú við eitt stk stór og stæðilegur fjallajeppi sem ég treysti á ða myndi bjarga okkur ef eitthvert okkar sætum á kviðnum á einhverjum steini :)
eitt var þó öðruvísi en ég á að venjast í fjallaferðum því að allir bílar voru fullir af fjölskyldum :) ... feður með börnin í jeppakynningu, reyndar skildi fullorðnijeppinn börning eftir í góðum hönum á klaustri. Eitthvað vantaði fjölskylduna í okkar bíl. well oh well... seinna bara! :)
við keyrðum á klaustur, stoppuðum í "sjoppunni" þar og þaðan héldum við af stað aftur eftir smá pulsu og ís-stopp. . .
keyrðum við upp hjá Þverá og þaðan inn að Miklafelli eftir alveg hræðilegum veg sem reyndist svo ekkert ætla að lagast fyrr en við vorum komin inn áætlunarleið rútuferða seinna um daginn.
Stoppuðum í gangnamannakofanum við Miklafell og fundum þar VÉL... já, þetta var sko engin smávél...
eftir miklar pælingar hjá strákunum voru þeir búnir að telja 12 cylindra og finna kertastæði... ekkert var hún merkt nema að þeir fundu merkingu frá Alcoa.. miðað við aldur og ástand vélarinnar virðist sem svo að Alcoa var fyrir löng farið að spá í íslenskan jarðveg enda komumst við svo að því að þetta var ekkert annað en mótor úr flugvél sem hafði farist við Miklafell í seinni heimstyrjöldinni.. ahaaa... þetta er ansi merkilegt! :)
Þessa uppgötvun gerðum við þegar við fundum beltið sem flugmaðurinn fannst í... en hann fannst látinn.
Eftir smá eftirgrennslan get ég frætt ykkur aðeins meira um þetta flugslys.
Þannig var það allavegana að þessi flugvél ferst einhverntíman í seinni heimstyrjöldinni en finnst aldrei. . . svo nokkrum árum seinna (því var fleygt að þau hafi verið hart nær 20) hleypur af stað rolluskjáta og þegar verið er að elta hana uppi þarna rétt við húsvegginn á kofanum finnst brak liggjandi út um allt... sem síðar kom í ljós að voru hlutar úr vélinni... alveg rosalega nálægt húsinu... veit hvar hún er núna allavegana...
vélin var tekin og sett þarna þar sem hún er (reyndar var henni víst einu sinni stolið en svo skilað aftur!) brotunum úr vélinni var svo sópað saman og grafið yfir þau, en eftir heimildunum er fokið ofanaf mest af þeim.
merkileg saga ha?!
allavegana finnst mér það!!!

Keyrðum framhjá miklafelli og stoppuðum svo í kofanum við Blæng og borðuðum nesti, keyrðum svo áfram sem leið lá hoppandi og skoppandi á steinum og fleytandi yfir læki á "jeppunum" að Laka og stoppuðum á leiðinni niðureftir hjá Fagrafossi sem ég hef reyndar aldrei áður séð svo ég muni eftir... rosalega flottur foss!

Fékk svo Atla til að stoppa hjá ömmu og afa á bökkunum og kastaði á þau kveðju enda ekkert farin að hitta þau eftir að ég flutti heim frá Englandi.

Var ANSI lúin eftir þetta ferðalag og var varla að nenna að fara á kaffið en drattaðist þó og eftir því sé ég ekki!
í stuttu máli sagt þá endaði ég á Klaustri í Trúbbastemmingu, tók lag með fúsa og út brutust þessi gríðar slagsmál!... það er aldeilis að það er slegist um mann :)))
vorum komin með far heim með sigga löggu þegar upp kom að Andrea var víst ekkert að drekka og komumst heim seint og síðar meir...

that's why I feel like home!! :)


segjum þetta gott.. hendi inn myndum þegar ég finn myndavélasnúruna mína!
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig