fimmtudagur, 17. ágúst 2006

frh

á meðan fór gamla liðið á pöbbarölt og komu ekki heim fyrr en ég var sofnuð. Bíddu... er þetta ekki eitthvað öfugt?
...
matarhátíðn mikla hélt áfram næsta dag og ennfleiri bættust við í hópinn.
um kvöldið fórum við á "brekkusöng" með árna johnsen, ég og þráinn sátum í rigningunni undir einni lítilli regnhlíf ruggandi frá hægri til vinstri, með bjór í hönd og sungum hástöfum. held barasta að okkur hafi aldrei samið svona vel áður!

Fór svo á ball með Gildrunni eða 66 eins og þeir kölluðu sig þarna í fylgd með Antoni skáfrænda.
það sem gerðist á þessu balli er ekki allt rithæft hérna, en ég allavegana get skrifað að ég endaði uppi á sviðið syngjandi með þeim ÁN þess að gera nokkuð til að koma mér þangað sjálf. Rosalega var gaman að halda á mic og heyra í sér í monitorunum. :)))))
lenti í smá hremmingum á leiðinni heim enda tókst mér engan veginn að hrista af mér einn fugl, sem betur fer gat ég hoppað inn í bíl hjá litlu frændum mínum sem höfðu mjög gaman af því að vera að bjarga mér frá karlmanni! :)
kunni svona ekki við að koma með hann í fellihýsið, þó svo að það hafi nú sjálfsagt verið söguefni á næstu ættarmótum næstu árin.

ekki meira í bili

xx

reynið nú að kvitta fyrir ykkur krúzin mín
--
www.egummig.blogspot.com
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig