mánudagur, 17. apríl 2006

hæj

Ætli ég hendi ekki inn einni færslu eða svo bara til að fara að liðka upp pikkputtana aftur eftir páskafríið...
Maður á náttúrulega ekki að blogga í páskafríinu!! maður er í páskaFRÍI ræt? já, fannst það líka :p

fór á ball í gær.. ég var plötuð (já Maggi, ekki segja HVERNIG ég var plötuð) skrapp til fortíðar með því að hristast í bíl blindfull alla leiðina á Hvolsvöll á ball með Eins og Hinir.. sem er, fyrir þá sem ekki vita, afsprengi af Land og synir.
ég var í ótrúlega miklu rugli má vægast segja... datt á rassinn á markarfljótsbrúnni.... í bókstaflegri merkingu... brenndi mig á vísifingri og er með blöðru því til sönnunar, missteig mig og tognaði smá ( ég lifi samt ) datt svo paa hovedet og fékk skrámur og marbletti á hnéð, krækti handleggnum á bílaloftnet á Benz og gerði næstum því gat á handlegginn og er með ansi flottan marblett eftir það líka, svo eru aðrir fylgikvillar sem fylgja svona böllum eins og aumar lappir, hálsrígur, hæsi, hausverkur, magapína og skrítin þreyta :D en !!! þetta er alltaf jafn gaman!!! :)
ég verð fersk og frísk á morgun :p

síðasti sjéns hjá ykkur aparnir mínir að hitta mig því að ég fer í bæinn á morgun og svo af landi BROTT á miðvikudagsmorguninn... þið sjáið mig svo EKKERT fyrr en í byrjun ágúst eða svo.

en spáiði í því.. er búin að vera í englandi í 5 mánuði, akkúrat á miðvikudaginn... það er alveg næstum því hálft ár! scary shit... þið þarna sem eruð ekki buin að koma í HEIMSÓKN :D það eru engar afsakanir nógu góðar fyrir því! :D og hana nú!!!

hafiði það sem allra best og vona að páskaeggin hafi nú ekki farið voðalega illa í ykkur.....

that's all folks.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig