fimmtudagur, 20. maí 2004

Sótti einkunnirnar mínar í bæinn á þriðjudaginn og Árún skaust með mér....
þegar ég var búin að sækja bílinn minn "nýja" með pabba á bílakerrunni nennti ég ekki að fara að sofa og fara svo í bæinn morguninn eftir til að sækja einkunnirnar.
pakkaði ég því bara niður og lagði af stað mánudagskvöldið. pikkaði svo árúnu upp á selfossi.
þriðjdudagurinn fór mest megnis í keyrslu út um allan bæ og einkunnir en enduðum svo kvöldið eftir heimsókn til gísla bróður Árúnar heima hjá Atla að horfa á Finding Nemo. Þvílík snilldar mynd!!!
Miðvikudagurinn var helgaður peningaeyðslu
þegar ég kom heim í gær (miðvikudaginn :) plataði ég Þráinn aðeins til að hjálpa mér og við settum hátalara í bílinn. Loksins komið STEREO!!! það er alveg margra tíma verk og ömurlega leiðinlegt að taka þetta andskotans mælaborð úr!! en það borgar sig... Get núna hlustað á eitthvað í græjunum en það var ekki búið að vera hægt í nokkurn tíma því að sá hátalari sem var í sambandi var líka sprunginn. bömmer.
Er að vinna næstu nótt á barnum í vík.... verð bara ein en það er bara skemmtilegra að hafa einhvern hasar í þessu :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig