laugardagur, 11. febrúar 2012

Næsta vika

.... mun vera ansi busy hjá mér en auðvitað mun ég skella inn uppskrift eins og ég geri í hverri viku :)

Ég held að það sem komi þessa viku verður Marokkóskur lambakjötspottréttur með kúskús!
(já þið megið fara að láta ykkur hlakka til)

munið bara að fylgjast með eða like-a facebook síðuna mína hér vinstra megin á síðunni, ég set auðvitað alltaf inn status þegar nýjar uppskritir koma á Ragna.is eða þegar ég finn sniðugar uppskriftir sem mig langar til að deila með ykkur :)

Ef ykkur leiðist að bíða eftir uppskrift hér þá getið þið svalað uppskriftaþörfinni á einni uppáhalds matarbloggsíðunni minni sem er samansafn mynda af hinum og þessum matarbloggsíðum (eru reyndar allar á ensku)


SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig