miðvikudagur, 28. apríl 2010

Morgunstundirnar

Morgnarnir eru alltaf svoldið kósí... Viðar vaknar alltaf á undan mér enda þarf ég bara að lufsast á fætur svona um 8 leitið en hann er þá yfirleitt farinn. Marga morgna í síðustu viku og þessari hefur hann helt upp á kaffi handa mér. Það er ekkert smá þæginlegt að skríða framúr, fá sér hafragraut með bláberjum og drekka svo kaffi á eftir... svona á meðan maður les moggann í tölvunni. Eitthvað fipast Viðari stundum bogalistin í kaffigerðinni svona á morgnana og er kaffið ýmist líkt te-i eða það þarf að skera það... svona fyrir utan að það að stundum er ekki nóg í einn bolla og stundum gæti ég boðið 3 öðrum uppá kaffibolla. En það er allt í lagi, ég fæ amk kaffi á morgnana, já, og koss áður en hann fer! :)

komin uppí skóla með minn 1/2 bolla af rótsterku kaffi (það var það eina sem boðið var uppá þennan morguninn) og hér verð ég og minn rass þangað til að umræðukaflinn verður kominn saman (úff!)

Engin ummæli:

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)