fimmtudagur, 2. apríl 2009

Varðandi blogg gærdagsins

1. apríl 
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus8:26 f.h.

  Palli sagði mér þetta í gær að hann náðist að platast.. ég sagði honum að Viðar væri að flytja til þin áður en við fórum á djammið og ég átti að skila hamingjuóskum til ykkar.. gerði ég það ekki? en allavega náðist hann að platast samt.. sannar bara það að hann hlustar ekki á mig :)
  Ég hélt samt að 1.April væri til þess að láta fólk hlaupa aprilgabbið ;)
  Árún

  SvaraEyða
 2. Mér var alveg hætt að lítast á þetta þegar það var komið fram yfir hádegi 2. apríl og þú varst ekki búin að tilkynna platið ...

  kv. Mattý

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig