sunnudagur, 29. mars 2009

þú hefur verið kýld í ...

NEFIÐ!!!

er alveg hel aum í nefinu eftir Skímóball í gær sem ég og Árún fórum á í gærkvöldi. Einhver gamall aðdáandi Skítamórals drakk 5 bjórum og mikið og fór hamförum dansgólfinu. Þessi "dama" dansaði með öllum búknum og hendur fylgdu með og sló hún mig svo all svakalega í nefið að ég sá fljúgandi fugla fyrir framan augun á mér, heyrði brakhljóð og fann svo þennan skemmtilega sársauka. Andskotinn... ég skreiddist því út af dansgólfinu, potaði í nefið og ákvað að brjóskið snéri ennþá fram en ekki til hliðar og fór að dansa aftur með dúndrandi nef. Þá kemur aftur skítamóralsaðdáandINN og missir bjórglasið sitt (það 15. í röðinni það kvöldið) ofaná ristina á mér og það svona líka SMALLAST við það... Þó svo að glasið væri ekki óbrotið var ég óbrotin og við fyrstu skoðun ekkert skorin. Á þessum tímapunkti var ég orðin miklu meira en smá pirruð og fór til Árúnar að ég væri farin HEIM og var komin heim um 3. Fram að þessu var kvöldið samt mjög fínt. . . Árún kom hingað heim og við drukkum í okkur skítamóralinn og höfðum okkur að fíflum við að tala við Viðar á skype og msn. 

takk fyrir kvöldið Árún :) 
SHARE:

3 ummæli

 1. Nafnlaus10:16 e.h.

  takk sömuleiðis.. skil bara ekki hvar ég var meðan þetta gerðist.. var ég svona full? Annars var kvöldið stórskemmtilegt :)Batakveðjur til nefsins :)
  og afsakaðu Viðar hvernig ég var.. það er enn erfiðara að kynnast fólki þegar maður sérð það hvorki né heyrir í því :)
  arun

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus11:35 f.h.

  Æji aumingja nebbakúturinn! Svona fólk á ekki að vera meðal almenning nema að geta hamið sig. En gott að þú náðir að gera gott úr kvöldinu.
  Hilsen Solveig

  SvaraEyða
 3. Nafnlaus1:11 f.h.

  hahaha sorry fannst þetta pínu fyndið.. semsagt lesson nr 1: passa sig á gömlum skítamórals aðdáendum (líka örugglega ekki gott að láta traðka á sér á buffalo skóm)! en gott að það rættist úr kvöldinu hjá ykkur ;)
  kv. Ásrún

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig