mánudagur, 17. nóvember 2008

latest news.

nýjustu fréttir af mér eru að ég er að detta í próflestur á morgun og er ekkert alltof hress með það. Þessi helv. próf læðast alltaf aftan að manni þó svo að ég hafi ekki verið í lokaprófum síðan í enda febrúar. Ég kunni ágætlega við þetta prófafrí!

Amma var jörðuð á laugardaginn og var athöfnin margmenn og falleg. ég skrifaði minningargrein sem ég er ekki allt of ánægð með... hef hugsað allt of mikið síðan ég sendi greinina inn um hvað ég hefði átt að skrifa og  hvernig eg hefði átt að segja hitt og þetta... en þetta er víst búið og gert. 

var á kóræfingu í gær, aftur í kvöld og svo eru tónleikar á þriðjudaginn með kvennakór háskólans haldnir í Iðnó. Hlakka orðið svoldið til og ég syng einsöng í einu lagi.

jæja... farin í ræktina

take care 
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig