sunnudagur, 8. júní 2008

dagur 4..

Sunnudagur... fengum aðeins að sofa út í dag þar sem að Thea fór svo seint að sofa í gær...
Þegar við vöknuðum ákváðum við endanlega að dagurinn færi í ferð á ströndina og það gerðum við sko... flatmöguðum á teppum í svaka góðu veðri niður við sjó á milli þess sem við fórum og lékum okkur í sjónum, keyptum kæmpe stórar franskar pulsur og drukkum vatn.

Þráinn og Palli fengu í arf frá sínum foreldrum eitt stk brúnkugen og eru þeir orðnir ansi brúnir á meðan ég og Árún berum á okkur til skiptis 50+ sólarvörnina hennar Theu á þá staði sem við erum nú þegar búnar að brenna á. (glæsilegar)

eftir smá lúr heima fórum við svo út að borða á mexíkönskum stað niður við síkið í miðbæ Århus og þaðan fórum við á kokteila-bar þar sem við fengum okkur MIS-mikið-áfenga drykki... ;)

ætlaði bara að hafa þetta stutt...

h&m leiðangur nr 2 er á morgun.. mig "vantar" líka skó" Fjárframlög vel þegin takk;)
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus8:08 e.h.

  vó, gaman að sjá þig skrifa um aarhus! mig langar aftur, er með mikinn söknuð í hjarta þar sem mér finnst ég eiga doldið í bænum.. :´(

  ? um að vinna þarna næsta sumar.. ekkert mál að redda íbúð yfir sumartímann sko

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus8:09 e.h.

  mig langar mig langar mig langar! nenniru að fara aðeins upp í ihå og kyssa skólann? ferð með bus nr 11

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig