föstudagur, 30. nóvember 2007

örbloggari

Verknámið er búið og það var mjög áhugavert og skemmtilegt, það sama má ekki segja um verkefnin sem fylgdu þessu! :$%&/

anyway...
ætla að hafa þetta stutt...

Blesspartý hjá Svenna í kvöld og svo Hótel Rangá á morgun, kveðjutími á sun.... blandaðar tilfinningar hér á ferð... :/

er ekki ennþá komin á vetrardekk en það er ótrúlegt hvað ég finn lítið fyrir hálkunni á 4x4.... það er ekki nema þegar ég virkilega legg mig fram við það að slide-a að það tekst... kannski að ég spari bara vetrardekk þennan veturinn ? ég held nebbla að ég fari ekkert austur fyrr en 22. des !
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig