mánudagur, 19. nóvember 2007

aðeins betra blogg....

já, ég bara henti niður nokkrum línum í morgun til að segja ykkur frá myndunum..

veðrið í kvöld er alveg rooosalega milt og gott... spurning hvort að ég ætti að fara út að skokka bara... mjén, það er góð hugmynd svona þegar ég fer að hugsa út í það !

verknámið er mun meira spennandi en ég hélt. Ég var auðvitað að vonast eftir því að komast inn á meiri "action" deild en bæklunar og háls-nefs-eyrnadeild. I was wrong. þetta er æði ! :)
verknámsverkefnin sem við erum samt látin gera eru ALLT of tímafrek og leiðinleg til að maður fái að njóta þessa alveg í botn, en við eigum að gera vökvaskilnað, þrýstingssárakvarða og miklu fleira sem krefur okkur að elta þá sjúklinga sem við gætum skrifað verkefnin um. en jæja

helgin var fín.
vísó í vistor á föst, sem endaði með ótrúlegri þreyti sem náðist á minniskort (BTH!) vaknað óþarflega snemma á lau til að bruna yfir heiðina og syngja á tónleikum í sal tónskólans. ekki var mætingin neitt svakaleg, en ma og pa (aðal grúppíurnar mínar) mættu nú auðvitað :)

kíkti með svenna og Bjögga svo í innflutningspartý hjá Birgi Má á lau og var ekkert í fjörinu enda rugl illt í maganum efitr kvöldmatinn og náði mér aldrei á strik.

á sun var heldur ekki sofið út heldur skúbbaði svenni mér upp í flugvél, mig frammí og björgvin afturí í frábæru veðri þar sem við flugum þvers og kruss yfir suðurlandið og líka til víkur þar sem við flugum yfir og vinkuðum mömmu og pabba ! :) ótrúlega gaman og LOKSINS LOKSINS fór ég með honum. ;)

kvöldið enduðum við svo saman á tveim fiskum (smjatt!)
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus6:19 e.h.

  Frábærar myndir frá helginni :)
  Flugferðin hefur greinilega verið æði!

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus3:02 e.h.

  Svona er þá þessi Svenni... ég sem var búin að pannta að fara í ferð á undan þér...:( ég er brjál...
  En ég sé þig vonandi fljótlega...

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig