fimmtudagur, 17. maí 2007

uppstigningardagur...

æði pæði... ég er svona að reyna að ákveða hvort ég eigi að verða þunn eða ekki... Ef ég ætla að verða þunn þá er það í ANNAÐ sinn síðan á mánudaginn sem það gerist, og í þriðja sinn síðan á laugardaginn... ( jedúddamía ! ) hmmz.. .ég held að ég fari bara í afneytun yfir að ég sé þunn..

allavegana þá hittumst við nokkrar hjúkkurnar á Deco í gær og vorum þar alveg helvíti lengi, röltum svo aðeins á sólon, celtic og hverfis og svo ákvað ég að ég nennti ekki að vera lengur ( en hey, kl var að verða 4) og labbaði heim í góða veðrinu :) það er ekki sniðugt ða drekka síðasta bjórinn á leiðinni heim (note to self) en devitos er alltaf svo skemmtilega í leiðinni heim svo að hann fékk að koma heim og alla leið upp í rúm ! haha

í dag er dagurinn sem ég flyt til víkur. OJ HVAÐ ÉG ÞOLI EKKI AÐ FLYTJA ! ok, þá er það komið á hreint :D
byrja strax að vinna í fyrramálið og verð að vinna þangað til að ég fer til Mallorca þarnæsta föstudag. shiii. það verður gaman ! :)

svo á Íris Björk (verðandi hjúkka) afmæli í dag. Kyss og knús, við sjáumst á eftir :)

töskurnar stara á mig illsku augum, ætli ég geti ekki allavegana byrjað á að opna þær að minnsta kosti ?

c ya !
SHARE:

2 ummæli

 1. Nafnlaus7:05 e.h.

  Til hamingju aftur með að vera búin :-)
  Góða ferð austur og ég bið að heilsa öllum á Höfðabrekku.

  p.s ég hata líka að flytja, þarf að pakka niður, þrífa og skila af mér strax eftir próf á morgun :-(

  SvaraEyða
 2. Nafnlaus11:17 e.h.

  Goda ferd Ragna min :) ...sjaumst vonandi i sumar, stefnan er tekin a ferdina i juni svo sjaumst ta :)

  SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig