föstudagur, 11. maí 2007

Sælinu

úff...


15 dögum eftir að ég byrjaði að læra undir próf fyrir þessa vorönn sit ég ein uppí Eirbergi, búin að vera þar í 15 tíma... á eftir að lesa í 2. sinn yfir 15 kafla í vel skipulögðu glósumöppunni minni...
er þetta furðuleg tilviljun?

ég er ein eftir :/

kom fyrst í morgun og fer síðust heim !
verðlaun dagsins fyrir dugnað fæ ÉG ! :) Varð ekki eins dugleg og ég ætlaði mér í gær, en ég kom samt ýmsu í verk sem ég hafði geymt og ÞURFTI að gera áður en helgin rynni upp... eins og t.d. að raka á mér lappirnar... boj oh boj... Það var smá vinna! en 4 rakvélablöðum og hálfum rakfroðubrúsa er afraksturinn (HAHA fyndið) það glæsilegur að ég get ósmeyk sýnt ykkur leggina. en BARA ef þið biðjið fallega :)

augabrúnirnar eru líka plokkaðar og ég svei mér þá tók þvott og henti honum í þvottakörfuna.
skrítinn andskoti að þessi föt geta ekki lært það að skríða sjálf í þvottakörfuna eftir að ég fer oft úr þeim. éG veit bara ekki hVAÐ ég er búin að þvo þau oft og ekki eru þau enn búin að læra þetta.
Já, ekki er það ég sem á að læra að setja óhrein föt beint í taukörfuna ? er það ???? :/

stemming fyrir morgundeginum er gríðarleg! :)
2 snafsar eru komnir með slatta af nýjum lögum í möppuna og ég ætla mér að mæta í kjól ! ( myndatökur verða leyfðar, aðeins í þetta eina skipti)

jæja

hefst þá lesturinn


sjáumst á morgun krútt ! :D
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig