sunnudagur, 12. nóvember 2006

gr8!!!

oh, týpískt að skrifa um heppni ( good luck ) og týna svo símanum.
Fór með Jóa á Red Chili þar sem við fengum okkur "hádegismat" og svo skruppum við aðeins í kolaportið.... og svo að lokum einn hring niðrá höfn

ég ætlaði svo að senda pabba sms til hamingju með feðradaginn, en fann hvergi símann minn.. ég týni nú oft hlutum en þarna var ég næstum viss að ég setti hann í veskið áður en ég fór út.
þið vitið semsagt örugglega alveg hvernig tilfinningin er að týna einhverju.,, maðu fær illt í magann, hugsar í marga marga hringi og verður svo flökurt ( allavegana mér ) og tilhugsunin um að ég eigi ekki pening til að kaupa nýjan síma, og símanúmerin mín .. búhú!

Reyndi að hringja úr símanum hans jóa með veika von um að síminn væri einhversstaðar í bílnum...nei :S
ljótar hugsanir læddust þá að mér með alla pólverjana og asíska fólkið i kolaportinu sem var búið að labba utan í mann .... ( ég veit... svoldið ljótt sko :/ )já, þessi glæpamenn hefðu örugglega FARIÐ OFAN I VESKIÐ MITT OG STOLIÐ SÍMANUM! ( vá ég aðeins að missa mig í tortryggni!! ) þá fékk ég auðvitað bara meira illt í magann.. enda ekkert meira pirrandi en að einhverju sé stolið af manni...
þar sem ég var alveg dottin úr öllum fíling lét ég jóa keyra mig aftur heim og í veikri von reyndi ég að hringja á símann minn og neibb... alger þögn í íbúðinni! :( enginn sími þar...

síðasti sjéns var að fara aftur á Red Chili og ath hvort hann gæti verið þar, en mér fannst það frekar hæpið þar sem að ég var ekkert að nota hann á Red Chili.
en jæja..
hann var svo þar..
me so happy me so happy!!

note to fólk sem finnur síma...
svarið í símann!!! það er kannski einhver að leita að honum eða þá sem er að hringja í hann getur kannski haft upp á eigandanum fyrir þig...


jæja, farin að lesa

bæbb
SHARE:

1 ummæli

  1. Nafnlaus4:48 e.h.

    Leiðinlegt að sjá þig segja þetta um Pólverjana og asíska fólkið.

    SvaraEyða

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig