föstudagur, 3. nóvember 2006

flöskudagur

hehe, já, það virðist vera sem svo að bara mér og Palla finnist þessi nördahúmor hér fyrir neðan vera fyndin!!! :D haha

er semsagt í vík í útlegð... funfunfun!
geri lítið annað en að rúnta, borða mömmumat, læra og fara í heimsóknir... hve gott er það ! :)

veit ekkert hvað ég geri um helgina en mér sýnist sem svo að hún fari bara öll í lærdóm og ekkert rugl! :)
ég get semsagt vaknað hress á sunnudaginn með enga nagandi samvisku sem er búin að læsast í bakið á mér, allavegana ekki eins og síðustu helgi, sem minnir mig á myndirnar. þarf að reyna tilraun nr 2 að setja þær inn...

var ég einhverntíman búin að segja ykkur frá nýjasta dekurdýrinu hennar mömmu? hún er auðvitað löngum þekkt fyrir að dekra við fólk fram og til baka... en þetta næstum því fyllti mælinn þegar ég sá þetta!
jájá, hún er búin að hæna að sér einhvern forlátan SKÓGARÞRÖST....
og hann er nú orðinn ekkert lítið frekur. birtist fyrir utan eldhúsgluggann einu sinni og dag og heimtar rúsínur.
hann hefur líka þess vegna hlotið nafið Rúsilíus. Hann er sko ekkert venjulegur þessi skógarþröstur, enda goggar hann bara í rúðuna ef það er ekki tekið eftir honum strax. Svo sat ég hérna makindaleg uppi í rúmi aðan þegar ég heyri fuglstíst, frekar hátt... og svo heyrði ég það aftur... og aftur ... og aftur.... þá fór ég svona að spá í hvaðan það kæmi eiginlega! jújú, Rúsílíus mættur á gluggann minn ( sem snýr í sömu átt og eldhúsglugginn) til að snýkja sér rúsínur. ég auðvitað þorði nú ekki fyir mitt litla líf að hlýðnast ekki þessum freka fugli :) stökk því inn í eldhús meðan hann beið þarna á meðan...
ekkert var hann heldur að fara þegar ég teygði hendina út og setti 3 rúsínur fyrir utan gluggann, á karminn... hann vappaði svo sæll að, át rúsínurnar og flaug síðan upp á snúrustaur! :) er það nú skógarþröstur!!! :) haha

tók mynd af honum á símann... reyni að koma henni hérna inn á eftir.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig