miðvikudagur, 16. nóvember 2005

Miðvikudagur

jæja

Ég hef verið hérna í akkúrat mánuð!
finnst ykkur þetta ekki hafa liðið fljótt??

það eru bara 8 mánuðir eftir :(

get samt ekki beðið eftir sumrinu!!

hef óskaplega lítið að segja í dag svosem.
Hundurinn flaug á hausinn í gær beint í drullusvað í göngutúrnum... Ragna varð því að fórna sér og taka fram hundasápuna og þvo hana alla upp og niður. lítið mátti sjá hvort okkar átti að baða eftir þetta, en hún má samt eiga það að hún getur nú verið alveg kjurr greyið. það var eila bara ég sem var klaufi með slönguna. og svo finnst henni gott að þurkka sér með því að nudda sér utan í mann... þarf að reyna að venja hana af því....

ekki lent í neinum kóngulóarævintýrum síðan á mánudagnn samt. thank god :D

Ég er byrjuð á að kaupa jólagjafir ! vúhúú
búin að ákveða nokkrar og búin að kaupa 2 og smá hluta af 3.
Ég held samt að ég fari ekki að standa í því að senda þær allar heim áður en ég kem. þið megið samt endilega senda gjafirnar til mín hingað út :p
Ég kem svo með mínar 26. des :D

en sé samt til hvað þetta verður þungt.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig