föstudagur, 12. ágúst 2005

sendið mér email!!!

inboxið á gmailinu mínu er svoooo tómlegt eftir að ég gerði óvirkann prófælinn minn á aupairworld.net -eða hvað sem þetta nú var-
Er semsagt ekki að fá 19 email á dag um "xxxxxx's family is very interested in you" og svo heil romsa um hve börnin eru yndisleg og auðvelt það væri að búa með þeim
...

Ég held samt að ég sé með skuldbindingarhræðslu á háu stigi. í fyrsta lagi verður mér óglatt og líður illa ef ég sé fram á að byrja með strák og hætti SNARLEGA við... reyndar er það nú samt líka oft þannig að ég vil ekki byrja með strákunum sem vilja eitthvað með mig hafa og svo akkúrat öfugt.. en skítur skeður :)
Svo ef ég tek ákvörðun um að gera eitthvað...uuuu þá gerist það bara sjaldnast að ég held það plan. enda var ég svona eiginlega búin að skuldbinda mig við sjálfa mig um að gera eitthvað, og stundum eru aðrir inni í "breyta snöggt um áætlun " veseninu mínu.
Núna finnst mér allt í einu voðalega hræðilegt aðvera búin að ákveða að fara til London! ( já eða GUILDFORD! ) hver veit nú hvar það er... mun auðveldara að segja bara til london enda er ég bara hálftíma að fara inn í london frá staðnum sem ég verð á. En ætli ég verði ekki bara aðsætta mig við þetta og get used to the idea?
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig