mánudagur, 20. júní 2005

óstöðvandi

tjah, svo virðist sem svo að áhugaleysi mitt á bloggi undanfarið hafi valdið því að ég er með uppsafnaðann bloggáhugabunka hérna einhversstaðar norðan við heiladingulinn...
hef eiginlega hugsað um allt of oft í kvöld hvað ég yrði að blogga aftur í kvöld :)

Settist niður í gær og tók af mér restina af gel-nöglunum... semsagt sat ein og pússaði og pússaði með því sem ég fann (gamalli pappanaglaþjöl) og jesúsminn... þetta tók alveg sinn tíma. sem betur fer voru ekki margar eftir.

Gaman af þessu...

Hefur einhver fengið sinadrátt í puttana... ? ég nebbla fékk sinadrátt inn í lófann þannig að baugfingurinn og langatöng drógust niður.. þetta var nú freeekar óþægilegt... þetta gerðist alveg í miðri pússun á hægri þumalputtanum, Svona in case ef þið vilduð vita það. hehe

held að ég skreppi í bæinn jafnvel á miðvikudaginn... er í fríi þá og fram á fim kl 5. Held jafnvel ef allt gengur upp að ég taki með mér 2 finnskar stelpur og við gerum eitthvað skemmtó.

Er farin að vera svolítið óþolinmóð með þetta hróarskeldudæmi, ekki nóg með að mig hlakki ÓSTJÓRNLEGA til að fara, heldur þá er Egils ekkert búið að hafa samband við okkur og láta okkur hafa miðana. en samt í dag... þá eru akkúrat bara 8 dagar þangað til að við fljúgum út! ó boj! og ég sem er nú alltaf með allt á hreinu.

Þetta blogg er að fara í tómt rugl úr þessu held ég.

því meiri komment, því meira blogg!
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig