mánudagur, 10. janúar 2005

Bjargað frá áfengisbölinu :)

Ég var svo skelfilega hrædd um það að verða send til helvítis fyrir það að hafa verið svona oft full um jólin að ég ákvað að taka mér frí á föstudaginn til að bæta það upp :))))))))))
Reyndar var ég í stórhættu því að Katrín, Ásrún og Gulla reyndu statt og stöðugt að plata mig í miðborgina að kíkja á næturlífið. Ég tók nú smá áhættu með það að fara með Katrínu og Ásrúnu út að borða á American Style um hálf átta leitið en allt slapp nú þetta.
Fúsi, Orri og Rútur voru svo komnir í sódómu og láu í Keiluhöllinnni í Öskjuhlíðinni í vari, kíkti ég smá á drengina sem höfðu nú lítið að segja, nema kannski það að Fúsi er kominn með nýjan síma! það var aldeilis framför hjá drengnum :) og lítur út eins og geimskip :) haha en cool sími samt.
Þegar ég var búin að klappa fyrir strákunum í keilu kíkti ég niðrá laugaveg til stelpnanna sem voru alveg uppfullar af því að vera búnar að finna drauma konu fyrir strák sem við þekkjum, og vitiði, ég held að það sé bara nokkuð til í því. Hver er draumamaðurinn minn???
Svona talandi um draumamanninn.... Gerði tilraun til að finna hann seina um kvöldið þegar ég brunaði í gegnum Mosfellsbæinn og ferðinni heitið í Stíflisdalinn þar sem heyrst hafði að ekkert vín væri um hönd og að karlmenn yrðu í meirihluta gesta. Ég rúntaðið þangað upp eftir og þar sem ekkert var búið að moka veginn ákvað ég að hefla hann vel og vandlega á Trausta áður en Pollinn kæmi. Ég var samt einhvernveginnn á undan öllum og skoðaði stjörnurnar og norðurljósin vel og vandlega áður en ég fékk upphringingu að bjarga 3 göngumönnum. Þeir höfðu lagt af stað gangandi frá Mosfellsbæ yfir einhverja heiði þar sem ferðinni var heitið í afslöppun í sumarbústað.
Maðurinn með lykilinn að bústaðnum var samt ekki ennþá búinn að gefa neinum kvefið sitt og ætlaði því bílandi. Með honum kom ein stúlkukind og köttur. Það skemmtilega við þeirra bílferð var það að kettinum varð allt í einu brátt í brók og klifraði af eigandanum yfir á bílstjórann og leyfði bílstjóranum að finna eitthvað volgt renna á lærið.
Ég held að þegar hér er komið við sögu að setja nöfn á sögupersónur.

Göngugarpur 1: Sveppi
Göngugarpur 2: Stebbi
Göngugarpur 3: Kalli
Kvefaði maðurinn: Svenni Akerlie
Stúlkukindin: Hulda
Kötturinn: Bjartur Skuggi

Ég ætlaði samt að kíkja bara því að ég var ekkert á leiðinni í sumarbústað, bara í heimsókn og aðallega að gefa Svenna afmælisgjöfina sem ég er búin að vera að veltast með síðan ég kom heim frá Þýskalandi.
Þegar við vorum komin upp að bóndabænum beið okkar samt ÓGEÐSLEGA erfið ganga!!!!
Upp að bústaðnum semsagt, var komið hálf klikkað veður og við þrömmuðum af stað með farangur og mat og óðum snjóinn eins og óð værum.
Eftir smá stund við að komast inn í bústaðinn var kominn tími fyrir mig að koma mér heim en mér fannst eiginlega orðið lítið vit í að fara að keyra í burtu því að það var ofankoma og rosalegur skafrenningur og förin eftir okkur og skaflarnir sem við höfðum drifið yfir áður voru sjálfsagt búnir að stækka töluvert.
Ég ákvað því að að fá að gista, reyndar var það nú aldrei eitthvað ves, Svenni er nú svoddan gull.
Við spjölluðum bara og spjölluðum svo langt fram á morgun, nema Kalli, hann sofnaði snemma :)
Morguninn eftir, jah, eða svona um 1 leitið þá sáum við að viða vorum svona næstum og eiginlega snjóuð inni!!
Mamma hans Svenna var svo komin líka í einhleypingaklúbbinn og fullt af snjósleðum voru á sveimi þar sem Skúli frændi hans Svenna og er nú örugglega oft kenndur við Polarisumboðið var mættur með fjölskyldu, vini og vandamenn og að sjálfsögðu allir með sleða, eða örugglega svona flest allir, meira að segja þeir sem voru 10 ára ! Við brutumst svo seinnipartinn fram úr sköflunum á Polla og Trausta og reyndar festust þeir aðeins... SEm var nú kannski ekkert skrítið. Trausti slapp reyndar við að láta draga sig og hefur hann aldrei þurft þess 7-9-13 en Pollinn þurfti svo aðeins að láta kippa í sig.
Við fórum svo heim, skiptum um föt og svoleiðis.
Svenni var reyndar eftir uppfrá og ég og Hulda ætluðum ekki aftur uppeftir.
Samt fékk ég svo einhverja flugu í hausinn að ég hefði nú ekkert annað að gera því að ég va búin að aflýsa matarboðinu sem ég ætlaði að hafa á laugardagskvöldið og hringdi í Sveppa og lét hann koma og sækja mig og taka mig með uppeftir, við vorum þá komin á "jeppa" :) Eiki og Sunneva voru líka komin í kompanýið.
Ég hafði þarna tekið með mér hljómsveitarmöppuna og vín og þarna átti að tralla.
EFtir gómsæta Freshetta pitzu A La Sveppi fórum við að spila og drekka. Horfðum svo á flugeldasýningu hjá Skúla og svo datt Svenna í hug að fara í blysför!! :)
Semsagt, að taka útikertið með standinum og öllu og bera hann niðureftir til Skúla, tókum við Gítarinn með og Sveppi og Svenni skunduðu af stað með útikertið og ragna fylgdi með.
Hjá Skúla var svaka stuð og Skúli alls ekkert á því að láta mann hvorki að vera með tóman bjór eða tómt staup, þetta því endaði með því að ég var orðin rallandi drukkin!!
Allavegnaa var þetta frábær helgi þó svo að allt komi ekki fram hérna enda tæki þetta þá margar blaðsíður
Enduðu þau svo á að fara á Skauta, nema stebbi en hann þurfti að gera annað og ég fór heim og gerði allt tilbúið í pizzuveislu fyrir 7. Pizzurnar voru étnar næstum upp til agna og svo átti ég bara rólegt kvöld.SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig