miðvikudagur, 10. nóvember 2004

Fréttir, Fréttir, Fréttir, Fréttir, Fréttir

Var ég búin að lofa ykkur fréttum??? :)

Hehe,
ég hef svo sannarlega fréttir
muniði eftir blogginu mínu á sunnudaginn þar sem stóð að ég og Fúsi (2 Snafsar) myndum KANNSKI spila á Celtic Cross á fimmtudaginn, átti bara að tala við eigandann á þriðjudaginn ( í kvöld semsagt ) og þegar ég kom þá sagði hún, oh ég var að bíða eftir að þú kæmir, strákurinn sem ætlaði að vera um helgina datt nefnilega út!!! Hún var semsagt að bjóða okkur heila spilerí helgi!!! jibbí
en þurfum samt að taka eitt prufukvöld fyrst eins og reglan er alltaf og ef þaaað gengur vel... þá fáum við líklegast að spila um helgina... hvað haldiði bara!
Það væri semsagt himneskt ef allir sem sjá sér fært að mæta að koma, því að það stendur allt og fellur með helgina hvort að við höfum góðan stuðningshóp og ég hafi góða rödd og það vita reyndar allir að Fúsi er voða klár.
Ég er orðin svaka spennt og ætla á morgun að reyna að redda okkur hljóðkerfi og ég ætla að fara og versla mér MIC, hef dregið það aaaallt of lengi ... :/
Er strax orðin spennt og vona bara að þið segið sem flestum frá þessu og að það komi sem flestir, veit ekki hvenær við byrjum um kvöldið en reikna bara svona með 10 og erum búin kl 01.00...

ooh, firrrrillldin í mavanum eru á flögrinu...
ætla að fara að horfa á Survivor endursýninguna....

heyrumst!!
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig