sunnudagur, 18. júlí 2004

halló hæ.
voða lítið að frétta af mér... soldið sybbin samt því að ég var að vinna á barnum á halldórskaffi í gærnótt, eftir vinnu á Höfðabrekku....
Orri var eitthvað að spá í að vera lengur og hjálpa mér ef það yrði eitthvað að gera en ég sagði að ég gæti nú alveg reddað þessu ein það væru hvort sem allir í gömlu seljavallarlauginni að djamma.
Svo upp úr 1 var allt í einu balasta troðfullur salur!!!
Hringdi á hjálp í orra sem sendi Dittu mér til aðstoðar en svo mikið var að gera að þegar Orri kíkti við þá stóðum við á haus við að afgreiða bjór og óhóflega mikið af jóa spes þannig að hann setti á sig svuntu og hjálpaði til líka. samt vorum við alls ekkert aðgerðarlaus. Fólk sat orðið í gluggunum og allt að gerast.
Týpískt fyrir mig að taka að mér vinnu þegar mesta fjörið er...
En mikið er ég samt fegin að hafa verið edrú og geta verið hinum meginn við barinn að taka á móti peningum en ekki rétta peninginn yfir í gagnstæða átt eins og ég venjulega geri um helgar.
ég er í 2 daga fríi í vikunni held ég ...
jibbí
fyrsta 2 daga fríið mitt í sumar
ég verð eiginlega að gera eitthvað af viti, en verst er að það eru engir í fríi til ða gera eitthvað með mér. En ég er að plana smá og ætla ekki að láta fjarveru annara stoppa mig í að gera eitthvað í einhverfukasti!! :))))
 
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig