laugardagur, 26. júní 2004

Að vakna, eða ekki vakna

hef alltaf átt erfitt með að vakna á morgnana!! en í morgun vaknaði ég kl 8.59 og sá að ég gat sofið aðeins lengur og sá að vekjaraklukkan á símanum var samt á... kl 11.07 vaknaði ég svo aftur og ég hafði sofið aðeins lengur en aaaaaðeins lengur og var semsagt búin að sofa klukkutíma af vinnunni!og ég sem fór ekki á barinn með öllum hinum í gær af því að ég ætlaði að vakna svo helvíti hress á meðan hinir mættu þunnir! :))) ég mætti bara ekki neitt. jújú, ég drattaðist svosem úr bælinu og kíkti í vinnuna til hálf 3 og var þá komin í hið venjulega frí til 5 og svo verð ég 5-10 og hef ég ákveðið að ég kíkti á barinn í kvöld, svona til að vakna nú í vinnuna á morgun :))
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig