föstudagur, 25. júní 2004

eniga, meniga, pjéninga....

skutlaðist í bæinn á þriðjudagskvöldið eftir vinnu og kíkti við í strákapartýi hjá Þórði jöklagarpi sem var búinn að planta 3 hressum vinum sínum fáklæddum í pottinn heima hjá sér á álftanesi svona til að gleðja mig. Allir virtust vera konulausir.... hummm. Við skulum ekkert segja meira um þetta mál!
Reyndar var ástæðan fyrir því að ég fór í bæinn ekki til að skoða stráka heldur til að eyða péningum sem er svosem ekkert mikið verra.
planið var að kaupa mér stafræna myndavél sem ég var búin að póstpóna allt of lengi!!!
endaði á að kaupa alveg klikkað flotta og góða sem ég var búin að hafa augastað á leeengi og allt í einu var hún á þessu glimrandi EM tilboði! fékk líka smá afslátt fyrir að vera ég og slapp ekkert smá vel úr þessu!!
Sparaði svo Markúsi, Sööru og Köthu (höfðabrekkustaff) 9000 kall með því að kippa þeim með til víkur. Já, pæliði í því. það kostar um 3000 að taka rútuna frá BSÍ til víkur! ég ætti kannski að fara að gera útgerð á Trausta og græða bara þessu. þó ég seldi farið á 500 :) hehe

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig