þriðjudagur, 6. apríl 2004

jæja. þarf ekki að vinna fyrr en kl 6 svo að ég hef tíma til að blogga...

Á föstudaginn komu til mín i heimsókn fuglarnir Rútur, Orri og Fúsi og dró ég saklausu drengina niðrí bæ til afvegleiðingar.
Tókst mér og fúsa að gera góða kjaftasögu niðrá Gauk þar sem við eyddum mestu af kvöldinu ein. :)
Ekki var eins auðvelt að smygla Fúsa inn á staði eins og mér og vorum við mest megnis af kvöldinu á Gauknum. Tókst mér að skemmileggja töskuna mína svo að ólin slitnaði af öðru megin en Mundi ofur-dyravarða-gauks-frændinn kippti því nú aldeilis í liðinn með mikilli þolinmæði. Í endanum kíktum við svo á Celtic Cross áður en við lölluðum heim.
Rútur og Orri komu eitthvað seinna og Orri ákvað að drífa sig bara á Selfoss þá og þegar með Haffa en rútur ákvað að gista eins og Fúsi.

Á laugardaginn fór ég að vinna kl hálf 12.. Brenndi mig ekkert :) húrra, húrra
Var búin að vinna kl 18. Fór þá heim og skolaði af mér pítu ilminum og ákvað að leggja mig smááááá þar sem ég hafi ekkret mikið sofið nóttina áður. en svo tókst mér að týna heilum klukkutíma. Steinsofnaði alveg. og ég og Jói vorum að fara út að borða.
Horfðum bara á Spaugstofuna og fórum svo út að borða á Hereford steikhús. Voða voða voða voða gott!!!!
Fór svo heim til Katrínar miðbæjarrottu þar sem Gulla var ásamt Ásrúnu sem er nokkurnvegin að ákveða sig í hvort að hún verði miðbæjarrotta. Þaðan lá svo leiðin niðrá Ara í Ögri með Katrínu sem ætlaði að vera edrú :)) hummm GLÆTAN!!
Arnór Pítustrákur tók lagið með okkur á barnum. Tókst mér á stuttum tíma að stela sígarettunni hans og lyklunum heim til hans.... En ákvað eftir nokkra hugsun að láta hann nú fá lyklana áður en ég færi... Hitt hefði samt verið gott grín.
Ég og Katrín flökkuðum niðrá Gauk þar sem Katrín hafði einhvern sértakan díl í miðaverði á svarta menn og ég var komin með aðra tösku sem ólin átti að haldast föst á allt kvöldið.Allt leit semsagt vel út. Árún ofuskutla sást þarna á dansgólfinu og slógum við okkur í hópinn með henni. Mikið var djammað og skemmt sér. Farið var svo af Gauknum upp á Sólon með smá stoppi í pylsuvagninum í eina pillaða grulsu þar sem ég og árún héldum því fram að við myndum ekki dansa meir ef við fengum enga orku.
Eftir ósaðsama pulsu með laukbragð í munninum mættum við inn á Sólon og HURFUM! Þar inni var heilt körfuboltalið. og þeir voru stóóóóóórir! Árún t.d. náði flestum bara upp í öxl! ég hvarf algerlega undir hendurnar á þeim. Hef aldrei séð aðra eins stærð á mörgum mönnum í einu. Frá Sólon átti að kíkja á Celtic en þar var búið að loka á neðri hæðinni og ekkert gaman svo að við fórum aftur á Sólon.
Labbið heim var ekki jafn blautt og daginn áður og fékk ég næturgest :)

EFtir að næturgesturinn fór ákvað ég að gera sem minnst og vera bara inni en ég átti að fara að vinna kl 6... Ég ákvað að mæta snemma og fór út um 5 en mætti manninum hérna fyrir ofan se, spurði mig hvort ég hefði vaknað við minn litla, svarta um nóttina hann hefði nefnilega byrjað að væla. ég hélt bara að það hefði einhver labbað utan í hann og spurði hvort að hann hefði ekki stoppað að væla á endanum.
Jújú, sagði hann en það er auðvitað brotin rúðan.
HA!!!!!!!!!!!!!!
Jájá, það var brotist aftur inn í hann. En tókst samt ekki alveg. Fronturinn var í og þeir spengdu upp sömu rúðu og þeir brutu síðast. En núna án þess að slá í hana. skemmdu smá kanntinn. Hafa trúlegast ætlað að brjótast inn í hann án þess að setja höggskynjarann af stað í bilnum en gerðu ekki ráð fyrir brotaskynjara sem kveikir á þjófavörninni þegar smellurinn kemur þegar rúðan springur undan átakinu.
Semsagt. ÞJófavörnin hræddi þá aldeilis í burtu. og ég bara á djamminu. . .

Það hefðu fleiri átt að hlæja af þessari þjófavörn í bílnum mínum.
en nú hlæ ég.
Samt smá sjokk að labba aftur að bílnum með brotna rúðu.
Stefnir reddaði ´mér svo frá fleiri glerbrotum með því að teypa hana saman svo að hún hryndi ekki algerla í sundur.
Er núna keyrandi auglýsing fyrir Kistufell (Límbandið)

Vann í allan gærdag...
og vinn í kvöld
ætla bara að pakka niður núna og fara svo strax eftir vinnu heim í sveitina.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig