föstudagur, 23. apríl 2004

Jæja. ég er að fara að dimmitera eftir nokkra tíma.
ég hlakka svo til að ég held að ég geti ekki sobbnað. allavegana með firrildi í maganum og ekkert hrifin.
Er búin að afreka það að gera nokkuð af mér síðan í gær

Fór á Selfoss með Arnari Páli og kíkti aðeins við hjá strákunum mínum á kirkjuveginum og dró svo Fúsa greyið í göngutúr (Hann varð samt BTW ekkert veikur í þessum) og við löbbuðum með bjórinn í annarri og kítum svo á kvöldvöku í FSU þar sem hin magnaða söngkona Elva Dögg sló botninn í kvöldvökuna með söng og spili. Einnig kíkti við naggrísinn Nikulás við og sat þægur uppi á sviði. Örugglega diggasti stuðningsmaðurinn.
Eftir kvöldvökuna fór allt að stefna í óefni enda var kippan fljót að fara og kvöldið eitthvað blurry þaðan af. Fann samt út að Cranberry vodki og djús er helvíti góð blanda. Eða það held ég....
Núna er opnaður nýr pöbb á selfossi sem heitir Sportbarinn. Fór þangað með Magga mús og Fúsa krús... :) hehe rímar.
svo á Pakkhúsið, þar kostaði 500 inn. Slepptum því, enda fátæk og fórum á HM kaffi. en þar kostaði 700 inn!!! halló.
jæja. þá leit 500 kallinn skárri út.
Svona eftir á að hyggja vorum ég og fúsi orðin bara 2 þegar við fórum á pakkhúsið. veit ekkert hvað varð um Magga.......
Anyway... spyr fúsa á morgun...
Við komum saman inn á staðinn. og vorum bara 2 að dansa saman... en allt í einu var ég umkringd fullt af mönnum. án grín. með klípi og strokum og heila klabbinu... Hvað var málið. Fattaði það reydar ekki fyrr en söngvarinn sagði það. jújjú eg var EINI kvennmaðurinn á svæðinu. ARGH! mæli ekki með svona ástandi.
og Jafnvel þó að við reyndum að bjarga mér úr klóm mannanna með því að segja að við værum saman ( Sorry fríða... :) ) þá skipti það ekki neinu!! Þeir voru alveg jafn ágengir. brrr. ég fæ hroll!!! og gráhærðir menn um 60 eru EKKI mín deild! takk! fengum þó gefins bjór frá einum... smá gróði þar.
Svaf svo hjá strákunum... og fékk far með þeim í bæinn.
Renndum við hjá Benna og kíktum á 64 milljona porsche-inn. hel flottur bara.
Þegar Ragna var í óða önn að lesa á eitthvað skilti um bílinn var allt í einu lögð hönd á öxlina á henni og prúðbúinn maður (já giskiði á aldurinn, yfir 50 ) stóð þar með einhverja Porsche bók undir hendinni og tilkynnti mér það að það væri happdrætti þarna í gangi og ég hefði verið valin úr hópi fólks þarna og fengi vinning......
Bílinn sjálfann... lyklarnir væru í...
haha.
Wish it was true though.
hef ekkert á móti nokkrum milljónum. hvað ætli 64 milljónir séu margir Dihatsuar?
fór svo til Elvu (ekki ELvu Daggar) og æfði dimmiteringaratriðið villt og galið með stelpunum.
Héldum líka fína grillveislu þar sem við tróðum okkur út af fyrsta grillmat sumarsins.
Æfðum við svo dansinn í garðinum, nágrönnunum til mikillar skemmtunar enda klæddar í 80's föt, með leggings, legghlífum og skærum litum. Nema Kristen. hún er í kengúrubúining.
Held að það sé bara vegna þess að það er poki framan á búningnum sem hún ætlar sér að geyma bjórinn í ! :)
Jæja. ætli ég þurfi ekki að fara að reyna að sofa.
Ætla Ekki að láta Atla Má vekja mig í fyrramálið. tók það skýrt fram að ég væri vöknuð þegar hann kæmi í bæinn.. ( Er með merkilegann pakka úr víkinni, Nauðsynlega hluti fyrir 80's búninginn )
jæja
góða nótt
ég vona að ég lifi morgun daginn af. drykkja allan daginn...
Annars.
takk fyrir allt saman
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig