fimmtudagur, 29. apríl 2004

Góðan dag!!!
þessa vikuna er miiiiikið að gera!!!
ARgh og æ æ
og ekkert gengur upp eins og það á að gera.
Síðasti leikfimistíminn í gær.
steinsvaf yfir mig
úps
komst svo að því að ég er framleidd með topp sem vill alls ekki fara niður ef ég er með handklæði á hausnum í 15 mínútur og eina ráðið er að bleyta það allt aftur og passa sig á að setja helst ekki handklæði á hausinn.
Hún Ragna sem æltaði ekki að fara á Raularann neyðist víst til að skreppa þangað núna þar sem hljómsveitin var beðin um að spila nokkur lög í hlénu og verða núna ALLIR að mæta! :) skyldumæting! það verður líka ógeðslega gaman eins og alltaf er.
Og ég ætla að staðhæfa það hér og segi það satt að ég er EKKI að fara að keppa og myrði ég þann sem kemur með eina ásökun á mig í viðbót með það að leiðarljósi. Ég ætlaði ekki einu sinni að fara.
Svo er ég búin að plata Árúnu í sukkið og ætlar hún að koma með mér. verður voða gaman :)
Jæja, kominn tími a skóla.
C ya later
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig