mánudagur, 3. nóvember 2003

Rosalega árshátíð var þetta!!! Arnar Páll byrjaði á að skutla mér til Guðrúnar Maríu á mínum bíl þar sem hún var að leggja lokahönd á look kvöldsins og síðan keyrði mamma hennar okkur að sækja Boga og svo beint í Hvamm í partíið... mætti þarna og þekkti... jah, ekki marga... jájá, Þekkti nártla alla þá sem voru í rafting ferðinni.... Var svo bara tekist til handa að drekka stíft. Guðrún og Bogi voru ásamt einhverjum snillingum búin að skreyta húsið hátt og lágt með seríum og alls konar fínerí og dúllerí! þegar fleiri fóru að bætast við þá tók Guðrún María galdraputtana upp úr vösunum og bjó þarna til sniðugt partý snakk borð með litlum kjötbollum, kokteilpylsum, snakki og allskonar dóti til að dýfa þessu öllu saman svo í...
Einhversstaðar útundan mér hafði ég heyrt á meðan ég var uppi í kópavogi var Atli að reyna að draga Stefni og Árúnu út á lífið.... :) Vonaði náttla allt hið besta. Bogi var alveg að standa sig í DJ hlutverkinu einhver dans var nú stiginn en að má finna myndir af þessu rokna djammi þarna á
Drykkja.com (myndir)
blogginu hjá Gunna Gunn
já og á fleiri stöðum.... :)
Tryggvi var í þvílíku bananastui og Hjalli var alveg að drepa mann og annan úr hlátri þegar hann var alltaf að taka upp því að dansa með stól !!!
Seint og síðar meir skutlaði Bjarki sundkappi mér Boga, Guðrúnu og Beggu niðrí bæ þar sem ég og Guðrún tókum strollið á gaukinn enda hafði það heyrst að í svörtum fötum væri þar að spila, með hnitmiðuðum sms sendingum var ég líka búin að stefna Árúnu stefni og atla þangað til að jamma! ég skemmti mér mjög vel þarna á Gauknum og hittum við líka Jósa, Arnar Már, Bigga, Stebba og Sjonna þar sem voru þarna Víkurbúum til sóma að jamma. þegar í Svörtum fötum sagði góða nótt tókum við stefnuna upp laugarveginn og mér var smyglað inn á Sólon.... Vá hvað þar var heitt!!! Entumst nú ekki lengi þar inni en þar hitti ég Jóa svía sem hafði verið með okkur í partýinu fyrr um kveldið.... hann var sá eini úr parýinu sem ég rakst á þarna um kveldið. . .
Klukkan var nú orðin ansi margt þegar við komum út af sólon og við fylgdumst smá með einhverjum látum sem gengu á þarna á milli einhverra mongólíta.... dyraverðir vs. fullt fólk...
ég og Atli töltum heim á leið og arnar már elti, enda ætlaði hann að fá að crasha heima hjá Atla...
á Sunnudagsmorguninn (eða um hálf 2 leytið) höfðu Stefnir og árún átt leið þarna um Brautarholtið og séð Arnar Má tölta þarna brosandi og sælan.... á leið niðrá hlemm... Auðvita fóru þau að reikna! hann hlyti nú að hafa gist uppí hjá Rögnu eftir jammið!!! þau komu því askvaðandi inn til mín og Stefnir skutlaði sér upp í rúm, undir sæng og tékkaði hitann þar! já, þarna hafði örugglega strákur verið! mér tókst á endanum að berja því inn í hausinn á þeim að hann hefði EKKI gist uppí og
ég væri bara svona heitfeng.! (Atli Þór er eitthvað að reyna að halda áfram þessari kjaftasögu og segist ekkert kannast við að Arnar hafi verið heima hjá honum! )
hehe
reyndu bara!
Allt samt gaman og fínt!
Fórum og kíktum á Ingu eftir rúmhitaprófunina og sögðum henni allar kjaftasögurnar af jamminu! Þær voru nú samt ekkert voða miklar, en þessar vangaveltur yfir sælubrosinu á Arnari var þó heitasta kjaftasagan! STefnir ætlaði svo að skutla mér heim til Arnars og ég ætlaði að ná í bílinn minn. en neeeiii, hann var ekki þar ! :) vissi ekkert um hann og arnar Svaraði engum símum og þar af síður smsum. Seinna meir þá komst ég að því að hann (bíllinn) var á Selfossi! ( lét stefni spyrja Svövu... )
honum var nú guð velkomið að fá hann.... nema kannski gott hefði ég fengið eitt sms um það að ég væri bíllaus allan daginn svo að ég hefði ekki lofað mér þarna á sunnudeginum í matarboð og skipulagt eitt og annað sem fólst í því að ég þurfti að keyra á milli staða...en! ... Arnar kom svo seint og síðar meir upp í Grafarvog með bílinn en ég var búin að vera strand þar heillengi og ég fékk bílinn heilan og höldnu heitan og fínan og með fullan bensíntank :) hel fín bara. Var samt voða sybbin orðin og líka smá reið... :) fór því bara beinustu leið heim og upp í rúm...
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig