föstudagur, 7. nóvember 2003

jæja..... kominn flöskudagur eina ferðina enn!!! hvernig get a vikurnar liðið svona hrtatt?!!!!! ég skil ekki hvernig þetta gerist... hef ekki haft neinn tíma fyrir að setjast fyrir framan tölvuna....
Er næstum alveg buin að jafna mig á innbrotinu.... bara næstum, nú er það bara málið að finna nýjar græjur (betri) og bíða eftir tryggingunum. Annars lét ég setja þjófavörn í bílinn minn í gær. kemur ekki annað til greina!!! þar sem að það eru innbrot á hverju strái hér í kringum íbúðina og ég á eftir að fá mér nýjar græjur.. ahh, er að fara að leggja af stað austur, heim í sveitasæluna, en fer samt ekki alveg heim...ætla til ömmu og afa þessa helgina... :) þarf að læra ekkert smá mikið. Svo eru mamma og pabbi að koma í bæinn núna og verða hér í íbúðinni og þráinn verður hér reyndar líka... svo að þá flý ég bara :)
hehe
yrði allavegana enginn tími til að læra, það eitt er víst.
Vitiði eitt?!!!
akkúrat núna eru 47 dagar, 4 klukkustundir,49 mín og 9 sekúndur til jóla!
það er bara formleg niðurtalning.
missti mig að eins í vikunni þegar ég sá snjó hérna í höfuðborginni og er búin að koma mér upp jólasveina skjámynd og jóla hringitón. fer örugglega að fara a ðsetja upp seríur. þetta er svo stuttur, en skemmtilegur tími að ég er alveg til í að hafa hann sem lengstan bara...
:)

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig