þriðjudagur, 11. nóvember 2003

hæbb.... úff hvað ég get eiginlega sofið... er ekki eðililegt. var að vakna. :( en það er nú allt í lagi, á ekki að mæta í skólann fyrr en um 2... Hvað haldaði að ég hafi gert í gær.. Var a ð vinna til 10 og jón kom og sótti mig þangað.. ætlaði að gefa honum pítu.. sem ég og gerði... anywy. þegar við komum heim var þráinn i tölvunni með Gunnari Bjarka og ekkert gaman að þeim, jón var samt alveg ákveðinn í að hann fengi að horfa á torfæru frá '92! þegar hann fór þá datt mér í hug að baka!!! og klukkan veeeel rúmlega 12. VARÐ að fá að prufa þessa bók sem Siggi Vals lánaði mér! Þessi bók er alger biblía! Mæli með að allir fái sér hana -Matreiðslubók Nönnu. kostar reyndar eitthvað í kringum 13000 kallinn en ég fæ hana lánaða þangað til að hann krefur mig um hana aftur. :) verð samt að baka af og til fyrir drenginn og bjóða honunm í mat. hehe, það eru leigugjöldin. Já ég bakaði súkkulaðibitakökur á ameríska vísu. þið vitið þessar flötu seigu sem eru hálf bakaðar í miðjunni. ekkert SMÁ góðar! var ENGA stund að baka maður! var farin að sofa svo um 1 leitið. hélt nú að ég væri komin með verkefni til um 2 um nóttina en maður er enga stund að baka, bara yfir höfuð. held að þetta baksturs vesen sem fólk er alltaf að bísnast yfir sér bara í nösunum á því... :) æææ, ætla að fara að fá mér morgunmat.
hey! á morgun er söngvakeppnin í FSU. ætla sko að fara á hana, jah, eða allavegana reyna. var reyndar búin að ákveða að bjóða sigga vals og einhvejum í a la ragna pizzu en ætli ég verði ekki að fresta því.
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig