fimmtudagur, 20. nóvember 2003

HALÚÚ!! :)
ég er komin í sveitina!!! :) hehe! ligga ligga lááá... Í gær hélt ég Pizzu kvöld... Jón, Árún og Siggi Vals mættu á svæðið... svo bakaði ég Pizzu.... auðvitað... hefur nú samt einhverntímann verið betri... Réðumst svo ég og Árún á Sigga Vals þegar þau 2 voru að fara með glimmer hárspreyi og gerðum hann svona líka glimrandi fínan :) Hann var svona alls ekki ólíkur sanseruðum bíl!!! skipti litum og allur pakkinn! já, ég ákvað að rúnta austur þar sem hússtjórn féll niður og það er frekar tilgangslaust að hanga eitthvað í Rvk þegar ég á bara að fara í einn tíma á föstudeginum kl 11.10 og er búin í skólanum á fimmtudeginum fyrir 3. Voða voða lítill tilgangur það. get alveg hangið hérna í Vík og gert ekki neitt og það er öruggt mál að það er meiri hætta á því að ég fari að læra eitthvað hér... Ó MEN!! :) Var að láta mér detta það í hug að kíkja út í íþróttahús og prufa ljósabekkinn þar á eftir svona til að bjarga mér frá lærdómsbölinu... Reyndar þarf ég að gera einhverja helvítis skýrslu í efnafræði upp úr Trítrunar-tilrauninni sem ég gerði í dag í einhverjum uppbótartíma þar sem ég var veik í þeirri tilraun þegar hún var..... Var því plantað með öðrum áfanga í stofu ásamt 2 öðrum krökkum úr mínum áfanga og við látin sitja dæmd þar meðan kennarinn sem við könnuðumst ekkert við var að halda ræðu yfir hinum.... Vorum samt ALLS ekkert á því að hlýða kallinum þegar hann kallaði yfir bekkinn að við ættum að hafa hljóð!( var ekkert sérstaklega að meina okkur þó...) :) Þar sem að hann átti bara ekkert í okkur!!! Ég er soddan óþekktarormur þegar ég sé tækifæri á að hlýða ALLS ekki neinu.... :)
Hef ákveðið hvað ég ætla að verða þegar ég verð stór!
-Kennari!
og innleiða óþekkt 103 (ÓÞE103) í flest alla framhaldsskóla. Sumir virðast bara ALLS ekkert geta í óþekkt!! :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig