föstudagur, 17. október 2003

og svo fimmtudagurinn!
Heimleiðin var helvíti viðburðarík! :) Arnar Páll kom með mér á Selfoss og Árún líka. okkur seinkaði samt eitthvað af stað því að ég varð að sjá hver fengi rós í the Bachelor :) Arnari til mikils ama. hehe. Ég tók Tímon með mér austur þar sem að við verðum svo lengi að heiman.... Ég ætlaði svo að taka mér bensín á Selfossi. Ruddist síðan inn heima hjá fúsa, rúti og krulla og náði þeim í rúminu, allavegana fúsa :) og klukkan var bara korter í 12! :) iss piss. Reyndar þarf fúsi að fara að vinna í sláturhúsinu kl 3,30 svo að hann hafði góða ástæðu fyrir að vera kominn upp í rúm! Þegar ég var búin að keyra út úr bænum fattaði ég ! Æ GLEYMDI AÐ TAKA BENSÍN!!! og var alveg að verða bensínlaus!! ákvað að standa hann bara í 105 a hellu og taka bensín þar. Fór svo allt í einu að reyna að muna pin númerið mitt! það á maður sko ekki að gera. Arnar reyndi að muna sitt í vikunni svo að hann gæti lánað mér pening og það endaði með an hann blokkeraðist svo rosalega að hraðbankinn hirti kortið! :) góður.... Svo kom þetta líka fyrir mig! gat bara ENGAN veginn munað númerið! halló! prufaði samt nokkur og alltaf kom innslegið rangt lykilorð. Þá komu einhverjir drengir þarna framhjá og ég ákvað að stoppa þá því að það var pott þétt að ég kæmist ekki heim á þessu bensíni sem ég ætti eftir. Strákurinn stakk kortinu sínu í og ég dældi 1500... Svo var ég tilbúin með pennann og ætlaði að taka niður reikningsnúmerið hans svo að ég gæti lagt inn á hann í dag en hann sagði að þetta væri gjöf !!! ég hélt nú ekki. en hann bakkaði ekkert með það og hann gaf mér 1500 í bensín!! besta gjöf sem ég hef fengið lengi!!! :) kom síðan heim í heiðardalinn eitthvað tæplega 2. og beint upp í rúm, Kötturinn, veiðikötturinn sjálfur er ekkert að fatta þennan hamstur.. :) Öll fjölskyldan er alveg að missa sig yfir þessum hamstri samt og tala við hann eins og lítið barn :)...
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig