mánudagur, 13. október 2003

jæja... ég er komin heim í bæinn. 5 gírarnir alveg að virka og gírstöngin, jah alveg hætt að skrölta í takt við bílinn eða tónlistina... hvað geri ég nú! ? :( Var EKKI stoppuð af löggunni enda er ég orðin óstöðvandi núna, sting hana sko barasta af ef hún fer eitthvað að senda mér blátt auga! skal sko moka yfir þá gúmmíinu! :))))))))))))))
Arnar Páll greyið er voða veikur (ekki segir hann´þó!) sundferðin hefur næstum alveg riðið honum að fullu. Tæknin er alveg ótrúleg! Er á msn að tala við Jón og hann er að setja inn teljarann á síðuna mína. vona að það takist núna! :)
FRamunan er enn ein skólavikan.... en hún er stutt og næsta líka því að ég er í vetrarfríi á fimmtudaginn og næsta mánudag. kem semsagt austur á fimmtud. eða föstudag og fer ekki aftur í bæinn fyrr en á mánudagskvöld! Jibbí, oft gaman að vera í skóla! :)
Í dag var klárað að gera við bílinn, massabónaði hluta af honum, bónaði, ryksugaði, rain-xaði, pússaði, litaði og allur pakkinn. Haldiði að ég sé ekki að verða komin í hóp annarra bílahomma? :) ég veit að þetta með að bakka í stæði er löngu komið en eftir bílaaðfarirnar um helgina þá verði ég sett inn í bílahommafélagið með sæmd! :)


SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig