þriðjudagur, 16. september 2003

Halló hæ :)
jæja nýr dagur!!! svaf nú líka svona helvíti vel út. hið vikulega dvd kvöld var í gær sem ég og Jón höfum haldið uppi síðan ég flutti í bæinn var í gær... Hann náttla sagði bara já og mætti og við leigðum dvd, hann fékk að ráða, en ég samþykkti hana þó alveg. Svo löbbuðum við upp og byrjuðum við að horfa... heldurðu þá ekki bara að maðurinn hafði séð myndina. Blood Work, með Clint Eastwood. alls ekkert slæm.. Hann lagði sig því bara og hraut svona líka myndarlega alla myndina :)
Ég er ekki alveg búin að sættast við tölvuna og þráðlausa netið og ég er hálfan daginn að telja þessari tölvu að hún eigi að finna sendinn inni hjá Þráni... en halelúja það tókst. Hún hlýtur að fara að eldast af þessari gelgju, nema þá að hún sé komin á breytingarskeiðið, þá er ég nú ekki í góðum málum!!
Verð nú að fara að drulla mér í vinnuna. Mér skilst að ég sé að fara 2 hringi á nýja ofur, súper Lancernum hans Jóns ;)

p.s. endilega sendið mér póst Ragna85@hotmail.com
einnig sendið mér ráð fyrir hann Arnar Pál hvernig á að fara að vaka heilan Jarðfræðitíma :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig