fimmtudagur, 25. september 2003

Halló hæ !!
ég veit, ég veit, ekki búin að skrifa síðan í­ gær...
Annars er ég algerlega búin að tý­na mér eitthvað í ­ þessum dögum hérna.... búinn að vera miðvikudagur síðan á má¡nudaginn, eða kannski síðan á sunnudagskvöld. æ ég man ekkert síðan hvenær. í gær........ hummm hvað gerði ég þá. Já. Arnar Már kíkti í­ heimsókn seint á gær og við tókum eina létta gí­taræfingu, já og ekki fara að misskilja neitt núna. þið skiljið.... hann spilar á gítar A, Am og svo framvegis og ég syng, nágrannarnir voru eitthvað ekki sáttir.... hehe bara að hafa gaman af þessu! :) annars væri lífið helví­ti leiðinlegt!
ætlaðii svona líka að fara á­ stoðtí­ma í­ myndlist.... en.... fann mér eitthvað betra að gera. Sótti videotækið til læknisins í­ 2. sinn. síðan hefur ekkert virkað síðan við fluttum inn... síðan var svo ekkert bilað. þurfti bara að kaupa eitthvað helví­tis scarttengi! var einhver önnur rás að trufla videórásina eða einhver fjandinn..... ég trúi náttla öllu svona. get allavegana ekki mótmælt því­ sem er sagt við mig, þar sem ég veit ekkert um hvað ég er að tala þegar kemur að einhverju sem byrjar á raf- :)
Fór til Stefnis og eldaði fyrir hann salómon elías, öðru nafni salmon ella. Fannar kí­kti þar lí­ka við til að horfa á sjónvarpið. Hann er 100% kall. á nýa íbúð en ekki sjónvarp, hvað þá sófa... í­ staðinn er hann mikið frekar að spá í­ að kaupa sér kajaka með öllum græjum. líst vel á það. ég myndi örugglega frekar kaupa mér kökukefli og pottasett :)
er Horfði á 8 mile síðan, hún endaði bara ekki baun í­ bala! allt í­ einu kom bara einhver texti rúllandi yfir skjáinn, það var örugglega að minnsta kosti eitt atriði eftir að koma, alveg viss um það!
þráinn fór á busaball, fyrsta skólaballið hjá pjakknum :)
stóra systir voða stolt ! :)
hehe, keyrði hann af stað, vona bara að hann rati heim.
hehe
en verð að fara að lúlla, átti voða stutta nótt í­ nótt og ætli þessi verði lengri? ég ætla svona líka aldeilis að vona það.... :(
árún er að flytja út jafn óðum, ætlar að fá að geyma einhverja kassa í ­ geymslunni hjá mér á þessu millibilshúsnæðisvandamá¡li..... ég held að hún sé jafnvel bara að fara að fela eitthvað þýfi þarna. :) humm.. mig vantar náttla magnara..... og dvd spilara.... og já, fleiri hestöfl í­ Trausta, endilega látið mig vita ef þið vitið af einhverjum á lausu til að skella í­ húddið (hestöflum þá!! :) ) á greyinu....

takk fyrir ....
bæbbbz
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig